Lê Dương là ai?

Là người đâm mê du lịch và Khởi điểm là một trong những đơn vị cung cấp xe du lịch đầu tiên ở Hà Nội. Với mục tiêu mang lại trải nghiệm, dịch vụ đầy đủ nhất cho khách hàng về ngành du lịch. Nên không chỉ dừng lại là đơn vị cung cấp xe, đối với Dương du lịch là đam mê, nên quyết tâm xây dựng riêng cho mình một thương hiệu về du lịch là PT Travel.

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Xuất phát điểm là chàng trai kỹ thuật về viễn thông, công việc ổn định nhiều người mơ ước. Nhưng tất cả những gì Dương khát khao là xây dựng nên một công ty vĩ đại, lớn mạnh, là giấc mơ du lịch toàn cầu cho mọi người. Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, đầu tháng 5/2012, Dương quyết định học và lựa chọn khởi nghiệp trong ngành du lịch và vận tải du lịch.

Câu chuyện khởi nghiệp

Sự ra đời của PT Travel vào tháng 11/2012 đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về du lịch, kinh doanh vận tải du lịch và du lịch quốc tế, cùng những cộng sự của mình.

Thời gian đầu, PT Travel chưa có tiềm lực về tài chính, chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành. Và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ thị trường. Nhưng, bằng tinh thần chiến đấu quyết liệt cùng quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, Dương đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp PT Travel đến thành công.

PT Travel đã thúc đẩy sự tăng trưởng tốt, là đơn vị đối tác chiến lược cho hơn 100 doanh nghiệp. Cùng với đó là tổ chức hơn 1000 tour- sự kiện lớn nhỏ trên cả Việt nam, cung cấp nhiều tour du lịch quốc tế cho khách hàng.

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu của CEO Lê Dương, PT Travel  hiện tại đã có nhiều nhân sự có chuyên môn cao về tour du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra, còn là đơn vị tổ chức sự kiện, team building, gala du lịch uy tín, được nhiều đơn vị yêu thích.

Giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như PT Travel , Dương cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Dương định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của PT Travel sang những tị trường mới, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch đa dạng và chất lượng.

-Tầm nhìn, sứ mệnh của Dương

Theo dõi Lê Dương tại