Nguyễn Loan là ai?

Là người đam mê du lịch và thích viết lách với du lịch tôi đã bén duyên với nghề tại PT Travel. Là người xuất phát điểm với ngàng kế toán, nhưng cuộc sống đưa đẩy với chủ nghĩa “Xê Dịch”, Tôi đã mạnh dạn đến với PT và vi vu khắp nơi bằng con chữ dần là những trải nghiệm thực tế

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Càng trải nghiệm nhiều tôi lại càng muốn gắn bó với du lịch. Từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của mình, tôi đã viết những chia sẻ của mình được mọi người đón nhận và công nhận. Đây chính là sự tiếp sực, dộng lực cho chính tôi tiến sau hơn với du lịch và chia sẻ trực tiếp những “tip” Du lịch bổ ích của mình đến du khách.

Câu chuyện với nghề

Trên ghế nhà trường quay cuồng với những con số trong ngành kế toán. Tôi hoang mang không biết mình có đi đúng đường với đam mê kinh doanh và du lịch. 

Sau những ngày học hành căng thẳng, tôi và bạn bè đã lên những chuyến xe rong ruổi đến những nơi “hợp lý” mất với sinh viên. Bạn bè tôi cũng rất muốn được chia sẻ kinh nghiệm từ tôi. Cùng tài viết lách tôi bắt đầu tham gia viết những bài kinh nghiệm du lịch của mình hướng dẫn mọi người chi tiết tại PT Travel

Sự nghiệp du lịch bắt đầu từ đây!

Khi ra trường, tôi đã không ngần ngại công tác chính thức tại PT Travel, tiếp tục hành trình khám phá du lịch Việt Nam.

Tại PT, tôi đã được hiểu hơn và yêu hơn Du lịch – Văn hóa – Con Người Việt Nam tại các vùng miền. Đi nhiều để ta biết mình nhỏ bé, với sức sẻ tôi đã đi khắp Việt Nam, cùng xây dựng những tour chương trình để quảng bá văn hóa con người tại vùng miền đó để dân du lịch biết đến nhiều hơn.

Đặc biệt hơn nữa, sẽ là giá thành rẻ hơn, hợp lý hơn đối với mọi người!

Giá trị hướng đến

Mong muốn du lịch dễ dàng với mọi người hơn. Đơn giản mọi thủ tục, không qua trung gian mang lại trải nghiệm tốt nhất đến mọi người.

Hãy để những chuyến du lịch của bạn trở lên ý nghĩa hơn. Du lịch đem lại trải nghiệm về dịch vụ trọn vẹn và đơn giản hơn với mọi người.

Theo dõi Loan Nguyễn tại

loan nguyen