DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

STT, Lời chúc 10 năm ngày cưới hài hước, ý nghĩa và chân thành

10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng Hãy gửi lời chúc 10 năm ngày cưới tặng vợ/ chồng Hâm nóng tình cảm kỷ niệm ngày cưới. Dưới đây là những lời chúc 10 năm ngày cưới, kỷ niệm đám cưới đồng cho vợ/chồng, giúp bạn nhanh chọn được câu chúc ý nghĩa nhất 2023 để gửi tới người mà mình thương yêu do PT Travel sưu tầm gửi đến các bạn.

1. Lời chúc 10 năm ngày cưới dành cho vợ hay

1. Em yêu à! Cảm ơn em vì đã cho anh được trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất, ở bên cạnh che chở cho em suốt 10 năm qua. Chúng mình hãy tiếp tục con đường phía trước nhé. Có mệt mỏi thì cứ dựa vào vai anh này. Lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới của đôi ta. 

2. Chào ngày mới em yêu, chào đón một ngày vô cùng trọng đại. Có lẽ em cũng nhớ hôm nay là ngày gì đúng không nào. Anh muốn gửi cho em lời chúc mừng đặc biệt nhất. Chúc em mãi hạnh phúc, vui vẻ như bây giờ và cả sau này. Chúc cho gia đình chúng ta luôn êm ấm. 

3. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta. Cảm ơn vì em đã đến, yêu anh và lựa chọn bên anh. Anh không biết ngoài kia em gặp phải khó khăn gì nhưng hi vọng mỗi khi trở về nhà, anh sẽ là chỗ dựa vững chắc và ấm áp nhất cho em. Yêu bé cưng của anh nhiều! 

4. Nhân ngày đặc biệt mỗi năm chỉ có 1 lần và kỷ niêm 10 năm ngày cưới, anh muốn gửi lời chúc đặc biệt đến người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời. Anh biết răng em luôn là cô gái dịu dàng nhưng mạnh mẽ. Cảm ơn em đã luôn đồng hành với anh trong những năm qua. Anh mong rằng con đường phía trước luôn có em bên cạnh. Yêu em nhiều! 

5. Vợ yêu à! Hôm nay là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta. Chúc mừng và cảm ơn em đã yêu anh, thương anh. Hẹn em 7h tối nay tại nơi lần đầu chúng ta hẹn nhau. Hãy trở thành một cô gái xinh đẹp và đặc biệt nhất tối nay nhé. Yêu em!

2. Lời chúc 10 năm ngày cưới dành cho chồng ý nghĩa

5. Chồng yêu ơi! Vậy là mình đã bên nhau được 10  năm và cũng là 10 lần kỷ niệm ngày cưới rồi anh nhỉ? Thời gian trôi thật nhanh. 10 năm qua vui có, hạnh phúc có, buồn có, cãi vã có, thế nhưng anh vẫn ở đây và bên em mỗi ngày, cùng em chăm lo cho gia đình nhỏ và bố mẹ hai bên. Cảm ơn anh vì tất cả. Em yêu anh!

6. Anh yêu! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng mình. Vậy là mình đã cùng nhau trải qua 3650 ngày rồi anh nhỉ. Cảm ơn anh vẫn luôn yêu thương và trân trọng em như ngày đầu yêu nhau. Cảm ơn anh vì đã luôn là một người chồng tốt, không để vợ phải buồn tủi, vất vả và thiếu thốn. Dù cho con đường phía trước có khó khăn và dài đến đâu thì chúng ta hãy cứ đồng hành cùng nhau trên khắp mọi nẻo đường, anh nhé!

7. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta. Anh lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em an lòng. Em biết, anh có thể làm tất cả mọi thứ vì em, vì con và vì gia đình mình. Nhưng anh à, khi nào mệt mỏi quá thì hãy cho phép em được làm bờ vai của anh nhé. Em muốn được san sẻ gánh nặng cùng anh, muốn được nắm tay anh đi qua bão giông cuộc đời. Hãy luôn ở bên nhau anh nhé! Em yêu anh!

8. Ai đó đã từng nói rằng “tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi”. Và anh đã cùng em chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Chúc cho vợ chồng mình mãi bên nhau hạnh phúc như ngày đầu tiên anh nhé. Yêu anh!

9. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta. Cảm ơn anh vẫn luôn yêu thương và trân trọng em như ngày đầu yêu nhau. Cảm ơn anh đã làm một người chồng tốt, luôn là bờ vai vững chắc cho em dựa vào mỗi khi em cần. Con đường phía trước còn dài lắm, chúng mình hãy nắm chặt tay nhau rong ruổi khắp các cung đường anh nhé. Yêu anh!

Lời chúc 10 năm ngày cưới
Lời chúc 10 năm ngày cưới dành cho vợ chồng ý nghĩa

3. Status kỷ niệm 10 năm ngày cưới hài hước

10. Cũng đã 10 năm kể từ ngày làm “tài xế” miễn phí cho em, nhưng vẫn thật vui vì luôn có em đồng hành bên cạnh anh. Nguyện làm “tài xế” không công cho em mãi về sau! 

11. Tiền lương của anh là của em, tiền lương của em vẫn là của em. Tất cả mọi thứ đều là của em, và anh cũng vậy. Và anh thấy mình thật may mắn khi được là một điều gì đó của em.

122. Bút sa gà chết, kể từ ngày ký và đóng dấu vào tờ giấy “định mệnh” ấy thì cuộc đời em đã đổi khác. Hai chúng ta đã mập lên cùng nhau vì có quá nhiều bữa cơm ngon, cười nhiều hơn cùng nhau vì đã có đối phương an ủi, sẻ chia. Em mong rằng chúng ta sẽ luôn trọn vẹn và đủ đầy như thế!

13. Happy anniversary 10 year! Thế là chúng ta có 10 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé

14. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

15. Vậy là chúng ta đã về chung một nhà được 10 năm rồi. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

16. Hôm nay là gia đình nhỏ mình tròn 10 năm, em mong mình sẽ còn những ngày kỷ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, thấu hiểu và yêu thương em. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là: Em yêu anh.

17. Mười năm tuy không phải con số khổng lồ những là con số mơ ước của nhiều cặp vợ chồng. Mười năm gắn bó, hạnh phúc bên nhau, vì vậy hãy dành cho nhau những lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cười thật ý nghĩa nhé.

18. Chồng yêu ơi! Vậy là mình đã bên nhau được 10 năm và cũng là 10 lần kỷ niệm ngày cưới rồi anh nhỉ? Thời gian trôi thật nhanh. Những năm qua vui có, hạnh phúc có, buồn có, cãi vã có, thế nhưng anh vẫn ở đây và bên em mỗi ngày, cùng em chăm lo cho gia đình nhỏ và bố mẹ hai bên. Cảm ơn anh vì tất cả. Em yêu anh!

19. Ngày này mỗi năm đối với em là một món quà ngọt ngào. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương, chia sẻ và chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Có lẽ em chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có anh bên cạnh. Yêu và thương anh thật nhiều.

4. Lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngắn gọn

20. Anh có biết điều hạnh phúc nhất đối với em là gì không? Đó là khi anh lặng lẽ bước đến bên em và ở lại bên em mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới!

21. Gửi tình yêu to lớn của em. Vậy là mình đã bên nhau được 10 năm rồi anh nhỉ. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

22. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ anh và em là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy anniversary 10 years!

23. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng anh hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của đôi ta!

24. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh nhiều lắm !

25. Hôm nay là hôn nhân mình tròn 10 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỷ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa.

26. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Nhân ngày kỷ niệm ngày cưới, anh gửi lời chúc 10 năm ngày cưới cũng muôn vàn đóa hoa xinh tươi đến em.

Trên đây là tổng hợp 26  stt Lời chúc 10 năm ngày cưới  dành cho vợ chổng độc đáo, ngắn gọn và hạnh phúc, trao đến nhau ngày lễ kỷ niệm ngày cưới. Bạn có thể tham khảo và tinh chỉnh lại để có được một đoạn những lời  kỷ niệm 10 năm ngày cưới  ý nghĩa nhất, khiến cho “nửa kia” bất ngờ và hạnh phúc hơn, bạn nhé!

Nguồn tổng hợp: PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *