DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

[Tổng hợp] Lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác hay nhất

Bài viết tổng hợp những lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác hay và ý nghĩa giúp bạn bày tỏ tình cảm và chia sẻ niềm vui với mọi người. Những lời chúc sau đây sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Hãy cùng PT Travel khám phá những lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác mới ý nghĩa sau đây!

1. Lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

 1. Tôi rất vui khi nghe về vai trò công việc mới của bạn. Chúc mừng bạn chuyển công tác tới một vị trí tốt hơn! Không ai xứng đáng với điều đó hơn bạn! Chúc bạn tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trong tương lai.
 2. Thật buồn khi phải chia tay với một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn nhưng tôi cũng rất mừng khi thấy bạn thành công chuyển sang một vai trò công việc tốt hơn. Chúc cho bạn luôn giữ được động lực, niềm tin và tất cả mọi nỗ lực sẽ mang lại kết quả tốt!
 3. Chúc mừng công việc mới của bạn! Tôi đã học được rất nhiều từ bạn trong suốt thời gian chúng ta làm việc cùng nhau. Hy vọng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp khi bạn chuyển sang vị trí mới!
 4. Tôi biết rằng bạn đã dành rất nhiều thời gian, công sức để có thể tiến đến vai trò mới này và thật lòng mừng cho bạn. Cho tôi gửi tới bạn lời chúc mừng chân thành nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất khi bạn đảm nhận vị trí mới.
 5. Công việc mới sẽ mang đến cho bạn những thử thách mới nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Tôi ngưỡng mộ sự can đảm, dám nghĩ dám làm và luôn tiến về phía trước của bạn. Chúc mừng bạn chuyển công tác! Luôn may mắn và thành công nhé!
 6. Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.
 7. Thật cảm động khi thấy sếp chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn. Sếp đã tuyệt vời như một ông chủ và chúng tôi biết rằng sếp sẽ tuyệt vời hơn nữa trong công việc mới của mình!
 8. Mặc dù là sếp của tôi, nhưng sếp còn đã là một người bạn tốt và đồng minh trong suốt thời gian của tôi ở công ty này. Tôi rất vui khi thấy sếp nhận được một công việc mới và tôi biết sếp sẽ làm rất tốt!
 9. Khi đến văn phòng là sếp của chúng em nhưng khi rời khỏi bàn làm việc thì lại như 1 người bạn. Cảm ơn sếp về những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc sếp luôn có nhiều sức khỏe, gặt hái thành công trong môi trường làm việc mới.
Lời chúc chuyển công tác dành tặng đồng nghiệp
Lời chúc chuyển công tác dành tặng đồng nghiệp

2. Những chúc đồng nghiệp chuyển công tác ý nghĩa nhất

 1. Chúc mừng công việc mới của bạn! Hy vọng bạn có nhiều thành công và niềm vui ở vị trí mới. Chúc bạn gặp được thật nhiều may mắn!
 2. Rời khỏi những người đồng nghiệp thú vị như chúng tôi và chuyển sang một vai trò mới, tiếp xúc với những người người mới có thể là một thử thách dành cho bạn nhưng tôi biết bạn sẽ nhanh thích nghi được thôi. Gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai và đừng quên chúng tôi nhé!
 3. Tôi rất phấn khích khi biết rằng bạn đã nhận được công việc mà bạn ứng tuyển. Tôi biết bạn thực sự muốn thử sức ở vị trí đó và sau bao nỗ lực, cuối cùng bạn đã thành công. Làm thật tốt và khi nào có thời gian lại gặp nhau trò chuyện nhé!
 1. Bạn đã luôn luôn là một đồng nghiệp tuyệt vời ở đây và tôi thực sự thấy nhớ bạn từ khi biết bạn sẽ chuyển đi. Sau 2 năm làm việc cùng nhau, tôi thực lòng đánh giá cao sự kiên nhẫn và chuyên nghiệp của bạn. Tiếp tục phát huy thật tốt ở nơi làm việc mới và gặt hái nhiều thành công nhé!
 2. Được làm việc với bạn là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi. Tôi đã học được rất nhiều điều từ bạn. Chúc mừng bạn có công việc mới thú vị, hấp dẫn hơn! Tôi biết bạn sẽ luôn làm tốt.
 3. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều, nhớ những kỉ niệm “chết đói cùng nhau” hay những lần” chọc sếp nổi giận”,..
 4. Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!
 5. Không phải chia tay người yêu mà sao lại khiến mình buồn đến thế, cậu gần như là một phần trong cuộc sống của mình. Không ngờ cũng có lúc phải rời đi…
 6. Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!
 7. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

3. Tham khảo lời chúc đồng nghiệp chuyển công tác ý nghĩa 2023

 1. Chúc mừng công việc mới của bạn! Không một ai có thể xứng đáng với cơ hội tuyệt vời này hơn một người chăm chỉ, giỏi giang như bạn. Tôi hy vọng công việc mới mang lại cho bạn sự hài lòng và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.
 2. Tôi rất vui khi thấy bạn có được công việc mơ ước của mình. Nhiều may mắn và niềm vui trên con đường chinh phục thành công nhé!
 3. Cùng làm việc với nhau nhiều năm, tôi biết bạn luôn chắc chắn về những quyết định của bản thân. Vì vậy, thay vì nói những lời lưu luyến, tôi chỉ muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất ở nơi làm việc mới! Tiếp tục phấn đấu và gặp nhiều may mắn nhé!
 4. Đương đầu với những thách thức mới là lựa chọn dũng cảm của bạn và tôi tin rằng với tính cách mạnh mẽ, sự tự tin, chăm chỉ thì bạn sẽ tiếp tục thành công. Chúc mừng bạn có công việc mới lý tưởng!
 5. Bạn là một trong những đồng nghiệp xuất sắc nhất tôi từng gặp và may mắn được làm việc cùng. Tôi không nỡ nói lời tạm biệt với bạn nhưng thật lòng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Thành công và tiếp tục tỏa sáng nhé!
 6. Không chỉ là đồng nghiệp, mọi người còn là những người bạn thân thiết mang lại tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.
 7. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạm biệt và chúc bạn thành công trong bất cứ lựa chọn nào sắp tới
 8. Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang một công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.
 9. Những điều mà tôi học được trong quá trình làm việc với các bạn sẽ là thứ mà tôi không bao giờ quên. Cảm ơn vì đã bên cạnh động viên tôi những lúc mọi việc xảy ra không theo ý muốn. Đây chắc chắn là những giây phút tuyệt vời và tôi sẽ nhớ mãi không quên.

Trên đây là danh sách những lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác hay và ý nghĩa nhất. Dù cho đồng nghiệp bạn không còn làm cùng bạn nhưng đừng quên gửi lời chúc đến đồng nghiệp nhé.

PT TRAVEL – UY TÍN LÀ SỨC MẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết