DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Danh sách những lời chúc có thêm em bé hay nhất

Bên cạnh những lời nói hàng ngày, thì mỗi khi có sự kiện lớn hay nhỏ mọi người cũng đều muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho đối phương. Những lời chúc cũng phần nào giúp cho đối phương an tâm và ấm lòng. Sau đây là danh sách 100+ lời chúc có thêm em bé hay nhất, được tổng hợp bởi PT Travel.

1. Lời chúc có thêm em bé hay nhất

 1. Cầu mong cho bé yêu của bạn luôn được dồi dào sức khỏe, tình yêu và tiếng cười. Xin chúc mừng!
 2. Chào con yêu đã đến với thế giới của bố mẹ. Bố mẹ chúc con yêu thật mạnh khỏe, vui vẻ.
 3. Bố mẹ đã rất vui khi con có mặt trên thế gian này. Dù bố mẹ không giàu có nhưng bố mẹ luôn mang điều tốt đẹp đến cho con. Chúc con ăn ngon, ngủ ngon, lớn lên như bao đứa trẻ khác. 
 4. Chào mừng con yêu đã chào đời khỏe mạnh, bình an. Chúc con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ trong tình yêu thương của gia đình.
 5. Thiên thần bé nhỏ và đáng yêu của gia đình của chúng ta đã ra đời. Chúc con cả đời bình an, hay ăn và chóng lớn. 
 6. Chào mừng con gia nhập vào gia đình của chúng ta. Chúc con khỏe mạnh, vui vẻ. 
 7. Chúc bé yêu khỏe mạnh, bình an. Chúc mọi điều tốt lành đến với con. 
 8. Em bé đáng yêu quá. Chúc bé con ăn nhiều, khỏe mạnh, ngoan ngoãn biết vâng lời, ông bà cha mẹ.
 9. Chúc mừng gia đình bạn, chúc bạn đã hạ sinh người con dễ mến và đáng yêu. Chúc con sẽ lớn lên mạnh khỏe, ngoan ngoãn. 
 10. Chúc công chúa vừa chào đời may mắn, gặp nhiều thành công, hạnh phúc trong mỗi bước đi  của cuộc đời. 
 11. Chúc mừng con đã chào đời an toàn, chúc con yêu luôn luôn khỏe mạnh. 
 12. Chào mừng con yêu. Chúc con mỗi ngày đều là ngày ngọt ngào và tuyệt vời. Hãy lớn lên khỏe mạnh và bình an nhé.
Danh sách những lời chúc có thêm em bé ý nghĩa
Danh sách những lời chúc có thêm em bé ý nghĩa

2. Danh sách những lời chúc có thêm em bé ý nghĩa

 1. Chúc mừng con trai chào đời an toàn và khỏe mạnh! Chúc con trai bạn trải qua một cuộc sống tràn đầy niềm vui và tình yêu thương trọn vẹn nhất!
 2. Thiên thần của bố mẹ. Con chào đời mang đến cho bố mẹ niềm hạnh phúc vô bờ bến. Chúc con yêu của mẹ lớn lên mỗi ngày thật khỏe mạnh.
 3. Thiên thần, con chào đời trong niềm hân hoan của bố mẹ và của cả gia đình. Bố mẹ chẳng mong gì hơn, chỉ mong con luôn khỏe mạnh. 
 4. Sau 9 tháng 10 ngày, con cũng đã chào đời. Bố mẹ chúc con khỏe mạnh, bình an và luôn vui vẻ. Yêu con. 
 5. Vừa nghe thấy tiếng khóc đầu đời của con, bố mẹ vô cùng hạnh phúc và xúc động. Hy vọng con lớn lên thật khỏe mạnh, có những tháng ngày vui vẻ và hạnh phúc. 
 6. Hãy lớn lên bình an và khỏe mạnh nhé con trai yêu quý. Bố mẹ luôn yêu và đồng hành cùng con.
 7. Chúc mừng con yêu đã chào đời! Chúc con vui khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc! Chúc mẹ của con thật khỏe và vui vẻ nhé!
 8. Chúc mừng gia đình ta có thêm thành viên mới! Chúc bé yêu hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho cả gia đình!
 9. “Happy baby! Chúc bé con luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn nhé!
 10. Chào mừng con đã chào đời bình an! Chúc con luôn vui khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình! Yêu con nhiều!
 11. Chúc mừng bé yêu ra đời! “Chào mừng con yêu đã ra đời bình an! Chúc con hay ăn, chóng lớn, vui tươi, mạnh khỏe! Cả nhà yêu con!”.
 12. Chúc mừng bạn đã có được một thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục thay đổi nhưng tôi nghĩ rằng đây sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn. Tôi chúc mừng cả hai bạn về việc trở thành người cha, người mẹ. Chúc con bạn có một chặng đường dài và cuộc sống hạnh phúc.
 13. Không có phạm vi nào có thể đo được cảm giác hạnh phúc sau khi bạn có được một thiên thần nhỏ dễ thương. Bạn chắc hẳn đã biết ý nghĩa thực sự của cuộc đời bạn. Xin chúc mừng khi trở thành cha mẹ.

3. Lời chúc gia đình có thêm em bé 

 1. Ở nơi đây bạn đã trở thành cha mẹ. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ là người mẹ tốt nhất trên thế giới và sẽ yêu con bạn đến tận cùng những giới hạn. Con của bạn là đứa trẻ may mắn nhất trong thế giới này bởi vì nó có bố mẹ tuyệt vời nhất. Xin chúc mừng.
 2. Tiểu công chúa nhìn giống hệt như mẹ vậy, cảm ơn con yêu đã tới với cha mẹ, chúc con yêu luôn hạnh phúc và vui vẻ giống như mẹ con nhé.
 3. Tiểu thư nhỏ nhà tôi ơi, chào mừng con tới với gia đình mình. Từ giờ đã có vòng tay của cha bao bọc rồi, con cứ an tâm trưởng thành và sống thật hạnh phúc nhé.
 4. Chúc mừng con đã chào đời bình an, chúc con yêu luôn luôn khỏe mạnh. 
 5. Thiên thần nhỏ của bố mẹ. Bố mẹ và gia đình đều vô cùng hân hoan khi được chào đón con đến với thế giới này. Chúc con yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Yêu con.
 6. Vừa nghe thấy tiếng khóc đầu đời của con, bố đã xúc động đến bật khóc. Mẹ rất hạnh phúc vì từ giờ gia đình ta đã có thêm một thành viên mới. Hy vọng con lớn lên thật khỏe mạnh, có những tháng ngày vui vẻ và hạnh phúc. 
 7. Hãy lớn lên bình an và khỏe mạnh nhé con trai yêu quý. Bố mẹ sẽ luôn yêu thương và đồng hành cùng con.
 8. Chào mừng con yêu. Chúc mỗi ngày của con đều tràn ngập ngọt ngào và tuyệt vời. Hãy lớn lên khỏe mạnh và bình an nhé.
 9. Chúc mừng con trai chào đời bình an và khỏe mạnh! Chúc con trai sẽ có được cuộc sống vui vẻ, tràn đầy tiếng cười tình yêu thương trọn vẹn nhất!
 10. Thiên thần nhỏ của bố mẹ. Con chào đời đã mang đến cho bố mẹ niềm hạnh phúc vô bờ bến. Chúc con yêu của mẹ lớn lên mỗi ngày thật khỏe mạnh và vui tươi.
 11. Cục cưng của nội, nhìn cháu ông bà lại nhớ đến ba con lúc mới chào đời, cháu yêu nhà ta quả thực rất đáng yêu. Hy vọng con sẽ ngoan ngoãn, biết nghe lời và tài giỏi như ba của con nhé.
 12. Cháu yêu, chào mừng cháu đã đến với gia đình ta. Chúc cháu ăn ngoan, ngủ ngoan, lớn lên khỏe mạnh. 
 13. Chào mừng cháu gái đã đến với thế giới này. Hãy lớn thật nhanh và khỏe mạnh nhé cháu yêu.
 14. Cháu yêu của bà, chúc cháu lớn lên mạnh giỏi, hạnh phúc và hay cười giống mẹ nhé.
 15. Chào mừng cháu yêu, mau mau lớn nhanh để nhận lì xì của ông bà bé. Chúc cháu yêu hay ăn chóng lớn, luôn vui vẻ và xinh đẹp.
 16. Cháu ngoại, chào mừng cháu đã đến với thế giới này. Ông bà chúc cháu hay ăn chóng lớn, ngủ ngon và xinh đẹp giống như mẹ của cháu vậy.

Trên đây là những lời chúc có thêm em bé ý nghĩa nhất, hay nhất giúp bạn gửi tặng bạn bè, người thân của mình sắp đón thành viên mới. Hy vọng, những lời chúc này sẽ giúp bạn truyền được nguồn năng lượng tích cực đến những người mà bạn yêu thương. Chúc quý độc giả một ngày an lành và ý nghĩa.

NGUỒN: https://pttravel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết