DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Lời chúc câu chúc cuối tuần hài hước vui vẻ, STT xả stress cho bạn bè

Sau một tuần căng thẳng từ công việc và học tập, lời chúc cuối tuần vui vẻ sẽ là động lực tinh thần to lớn trong mỗi chúng ta. Hãy sưu tầm ngày những câu chúc, lời chúc cuối tuần hài hước vui vẻ gửi cho bạn bè xả xì stress.

Tham khảo ngay những stt cuối tuần hài hước do PT Travel sưu tầm dưới đây để gửi tới những người thân bạn bè của mình bằng một vài lời chúc cuối tuần hài hước thôi nào.

Lời chúc cuối tuần hài hước

1. Cuối tuần này, hãy xem “Ngủ dậy muộn và không cần đặt báo thức” là một thành tích đáng tự hào nhất. Chúc bạn cuối tuần thật thảnh thơi và đầy tiếng cười.

2. Cuối tuần đến rồi, đừng chỉ làm “cú lừa” mà hãy tận hưởng cuộc sống thật “lừa” lướt!

3. Chúc bạn cuối tuần thật vui vẻ và nhớ, “ngủ nhiều không phê bằng thức khuya không mệt!”

4. Cuối tuần này, hãy làm những điều mà bạn thích, nhưng đừng làm những điều mà bạn sợ. Ví dụ như rời khỏi giường!

5. Cuối tuần, hãy nhớ giữ tinh thần lạc quan. Dù cho bạn đang “lẫy lừng” trên ghế đọc sách hay “lăn lê” trên sofa, hãy nhớ rằng cuộc sống cũng có thể vui vẻ như thế!

6.. Chúc bạn cuối tuần tràn đầy năng lượng! Nhớ là, không nên tiếc “giờ ngủ trưa” quý giá để “ngủ nướng” vào cuối tuần!

7. Cuối tuần là thời gian để “thả lỏng”. Đừng quên, “lười là mẹ thành công”!

8. Hãy tận hưởng cuối tuần bằng cách thực hiện những “công việc quan trọng” như: xem phim, ăn ngon, ngủ nướng và lười biếng. Chúc cuối tuần thật “chất lừ”!

9. Cuối tuần này, hãy biến nhà bạn thành “đảo nghỉ mát” của riêng mình. Đừng quên mang theo “nắm tay” của ghế và “đá bóng” trên điều hòa!

10. Chúc cuối tuần của bạn như một chiếc pizza đầy hài hước và vui vẻ: “nướng nóng, thưởng thức và chia sẻ với bạn bè”!

11. Cuối tuần đến rồi, hãy “khiêu vũ” với cuộc sống và để niềm vui làm điệu nhịp. Chúc bạn cuối tuần thật “nhảy loẻo” và sảng khoái!

12. Cuối tuần đến rồi, nhớ “từ chối” mọi kế hoạch và chỉ chọn một kế hoạch duy nhất: “Thản nhiên lừa lướt qua ngày!”

13. Mày ơi. Biết tin gì chưa? Hôm nay là ngày cuối tuần, một đám bạn sẵn sàng đổ bộ nhà mày để quậy phá đó. Sáng ấm áp nha! Chiều bọn tao qua! 

14. Cuối tuần lại tới, cuộc hứa được lên kế hoạch, cuộc chơi đã được khởi đầu. Cuối tuần xõa hết mình nha mấy man. 

15. Mỗi năm… chỉ chúc một lần? Cuối tuẫn rỗi chúc… ngấm dần được lâu. 

16. Ko có vấn đề căng thẳng trong đầu tuần nữa, cuối tuần đã tới và hãy để cho nhiều điều tốt đẹp xảy ra nhé. 

17. Hôm nay là chủ nhật, liệu anh có muốn dạo la cà cùng em.

18. Đường em đi toàn hoa với cỏ, biết lấy gì tỏ tình với anh. 

19. Cuối tuần nắng đẹp mây xanh. Liệu anh có muốn cùng em ra ngoài. 

20. Anh gì ơi. Anh đánh rơi người yêu này. 

21. Chúc bạn có một ngày cuối tuần đầy thú vui và tràn hạnh hạnh phúc bên người thân yêu. 

22. Bao giờ mới có người đem đồ ăn cho mình ngày cuối tuần. 

23. Cuối tuần hãy nở nụ cười, hiến dâng lời chúc tới người mình yêu. Happy weekend! 

24. Đôi dép nhưng nhưng mà còn có đôi vì sao tôi lại lẻ loi thế này. 

25. Giữa cuộc đời hàng nghìn cám dỗ. Em chỉ cần bến đỗ anh thôi. 

226. Cuối tuần sao phải ủ rũ. Đứng lên đi chơi cùng bằng hữu xua tan mỏi mệt, căng thẳng thôi nào. 

27. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày nghỉ cuối tuần đó. Haha. Chúc mày ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bằng hữu, người thân nhé. 

28. Người nào cũng chọn việc nhè nhàng, khó khăn dành phần… thằng ngu. 

29. 1 vợ, 2 con, 3 lầu, 4 bánh. Thú vui tao nhã, giặt tã cho con 

30. Cuối tuần… mong ước một lời, Chúc nhau hạnh phúc, tình đời thiết tha. 

31. Đầu tuần mong mỏi khát khao. Cuối tuần ấm áp ngọt ngào bên nhau!

lời chúc cuối tuần hài hước
Lời chúc cuối tuần hài hước

2. Tổng hợp câu chúc cuối tuần hài hước

32. Bạn thân của mình à, bạn đã chăm chỉ cả tuần rồi nên là cuối tuần hãy nghỉ ngơi đi nhé. Hãy cho bản thân bạn thời gian để mà hồi phục năng lượng ấy. Chứ bạn cứ cố gắng như này mãi sẽ khiến cho bạn mỏi mệt nhiều lắm. Làm thì làm nhưng mà chơi thì vẫn phải chơi nhé. Có nghỉ ngơi ấy chúng ta mới có sức để mà phấn đấu cho hành trình tương lai đúng không nào.

33. Cho dù tuần này bạn có trải qua bất kỳ chuyện gì đi chăng nữa. Cho dù đó là những thuận lợi hay là khó khăn trong cuộc sống đi nữa thì hãy vững tin lên nhé. Cố gắng để mà bước về tương lai tươi đẹp ấy. Cho dù bạn có gặp nhiều đớn đau như nào ấy cũng hãy cố lên. Tự cho chính bản thân bạn thời gian để mà nghỉ ngơi cũng như hồi phục nhé. Có thế mới có sức bước tiếp đúng không nào.

34. Bạn à, luôn giữ nụ cười trên môi nhé, mình biết rằng bạn đang trong giai đoạn khó khăn lắm ấy. Vì thế đừng vì đớn đau mà bỏ cuộc nhé, đừng vì mỏi mệt mà vấp ngã nhé. Hãy cứ tự tin lên bạn à, hãy cứ chứng minh cho những người bên cạnh thấy rằng bạn mạnh mẽ như nào nhé. Mình tin rằng bạn của mình sẽ luôn kiên cường để mà đạt được điều bạn mong muốn ấy.

35. Cuối tuần này bạn có dành thời gian cho mình không này. Lâu rồi chúng ta chẳng có hẹn hò với nhau nhỉ. Lâu rồi chúng ta chẳng dành thời gian để mà quan tâm nhau ấy. Vì thế mà bạn à, cuối tuần này cho dù có chuyện gì đi nữa cũng hãy gặp mình nhé. Để hai ta có thể cùng nhau tâm sự đủ điều của cuộc sống này. Để hai ta dành cho nhau nhiều thương yêu hơn ấy.

36. Mong cho bạn của mình sẽ luôn mạnh mẽ cũng như kiên cường bước về phía trước nhé. Mong cho bạn mình sẽ luôn dành thời gian cho chính bạn ấy. Học cách lo lắng cho bản thân bạn đi bạn à. Đừng có mà cứ lo chuyện bao đồng, lo chuyện của ai kia nữa. Hãy cho chính bạn thời gian để mà nghỉ ngơi, dưỡng sức nhé.

37. Cho dù tuần này bạn có trải qua bất kỳ chuyện gì đi chăng nữa. Cho dù đó là những thuận lợi hay là khó khăn trong cuộc sống đi nữa thì hãy vững tin lên nhé. Cố gắng để mà bước về tương lai tươi đẹp ấy. Cho dù bạn có gặp nhiều đớn đau như nào ấy cũng hãy cố lên. Tự cho chính bản thân bạn thời gian để mà nghỉ ngơi cũng như hồi phục nhé. Có thế mới có sức bước tiếp đúng không nào.

38. Mong rằng những lời chúc cuối tuần hài hước này có thể giúp ích cho bạn nhé. Sẽ khiến cho bạn thêm yêu đời cũng như yêu cuộc sống hơn ấy. Bạn à, tương lai của bạn là nằm trong tay bạn cơ mà. Chính vì thế hãy chọn cho bạn những điều khiến cho bạn hạnh phúc nhé. Hãy chọn cho bạn những điều khiến cho bạn vui vẻ ấy. Hơn nữa, đừng khiến cho những người mà bạn thương yêu cảm thấy đau lòng hay là tổn thương trong tình yêu bạn à, hãy luôn khiến họ cảm thấy hạnh phúc nhé.

39. Mong rằng bạn sẽ sẻ chia những lời chúc cuối tuần hài hước này cho mọi người quanh bạn nhé. Hãy khiến cho bất kỳ ai cũng dành sự yêu thương cho người họ thương yêu ấy. Con người sẽ luôn cảm thấy ấm áp nếu như nhận được sự quan tâm từ ai đó. Nếu như nhận được sự yêu thương từ ai đó sẽ khiến cho cuộc sống của họ nhiều màu hồng lắm. Vì thế nếu mà thương ai đó, muốn họ vui vẻ thì hãy cho họ cảm nhận được sự quan tâm chân thành của chính bạn nhé

40. Good morning! Xin chào, hôm nay là thứ 7 và tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Đừng quên buổi tiệc tùng thâu đêm vào tối nay nhé!

41. Một ngày thứ 7 với những niềm vui và sự ấm áp dành cho bạn cùng gia đình thân yêu. Chúc cho tất cả những ai đang cô đơn, đang buồn bã sẽ sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình. 

42. Xin chúc cho những người mà tôi đang yêu quý có một ngày thứ 7 vui vẻ, hạnh phúc nhất.

43. Chúc buổi sáng ngày thứ 7 vui vẻ và đừng quên tận hưởng những giây phút tốt đẹp này. Cho dù cuộc sống có những nỗi buồn, thử thách nhưng bạn hãy cố gắng vượt qua và luôn vui vẻ, tươi cười nhé!

44. Một thứ 7 lại tới, tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình thân yêu luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và ngày càng trẻ ra. 

3. Stt chúc cuối tuần vui vẻ ấm áp và bình yên

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ, những lời nói vui vẻ sẽ mang năng lượng tích cực to lớn đối với mọi người. Những STT câu chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và bình yên có giá trị không thua kém các món quà. Hãy quan tâm và yêu những người quanh bạn với Stt chúc cuối tuần dưới đây.

45. Tin nhắn gửi đi không có chất béo, hay cholesterol sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Chúc em có ngày chủ nhật có thật nhiều niềm vui.

46. Hạnh phúc cuối tuần rất đơn giản đó là thảnh thơi buổi sáng bên cốc cafe và đi dạo phố cùng với người thương.

47. Chúc em buổi sáng cuối tuần tốt lành. Mong mọi điều tốt đẹp đến với em và gia đình.

48. Chúc những ai đang yêu có gày Thứ 7 hạnh phúc. Ai chưa yêu có một ngày Thứ 7 bên người thân bạn bè thật ấm áp.

49. Chúc gia đình của bạn có những ngày nghỉ bình an, mạnh khỏe, cầu chúc những điều may mắn đến với gia đình bạn.

50. Tôi gửi lời chúc cuối tuần vui vẻ. Biến những ngày nghỉ trở nên thật ý nghĩa. Chúc bạn của tôi những điều tốt đẹp nhất.

51. Hy vọng cuối tuần sẽ có nhiều điều thú vị. Những kỳ nghỉ nhỏ sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng và niềm vui để bắt đầu tuần mới tốt hơn.

52. Hãy quên đi 5 ngày vừa trải qua và nghỉ ngơi thư giãn cho một tuần mới sắp sửa bắt đầu.

53. Cuối tuần tuy ngắn ngửi nhưng đó là thời gian được nghỉ ngơi và lấy lại sức. Chúc bạn của tôi có ngày cuối tuần vui vẻ.

54. Bỏ hết công việc sang một bên, cuối tuần đến rồi. Hãy thư giãn, thả lỏng và nạp năng lượng cho thứ 2 sắp đến.

55. Chào buổi sáng ngày chủ nhật. Hy vọng bạn có một cuối tuần tuyệt vời và hạnh phúc. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

56. Tặng em yêu chút bình yên, xóa tan mọi buồn phiền. Để sớm mai thức dậy. Sống thật yêu đời, an nhiên.

57. Cuối tuần chúc gia đình em có nhiều niềm vui ,ấm áp, cả gia đình hạnh phúc.

58. Cuối tuần chúc cho những người cô đơn tìm được một nửa yêu thương. Chúc ngày mới của ngày cuối tuần thật vui vẻ.

59. Một buổi tối thứ bảy thư giãn và vui vẻ. Chúc những người thân yêu sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống.

60. Một ngày thứ bảy tràn ngập niềm vui và hạnh phúc quá đi thôi. Xin chúc tất cả mọi người có ngày nghỉ cuối tuần thật ấm áp bên người thân yêu! 

61. Chúc bạn yêu có ngày nghỉ cuối tuần toàn diện nhất: Diện buổi sáng, diện buổi trưa, chiều cũng diện và diện cả buổi tối nhé!

62. Bí mật, bí mật. Hôm nay mình xin bật mí với bạn chính là ngày nghỉ cuối tuần. Ahihi chúc bạn có ngày cuối tuần thật hạnh phúc, ấm áp và tràn ngập niềm vui bên gia đình, bạn bè.

63. Lưu ý, lưu ý tin nhắn này không chứa chất béo, không cholesterol và không chất phụ gia. Đó là 100% từ thiên nhiên và xuất phát từ trái tim của tôi. Chúc em yêu có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ, ấm áp nhất.

64. Thay mặt cho Chủ tịch của cả nước cùng chín mươi mốt triệu người dân trên đất nước Việt Nam. Tôi xin gửi lời chúc cuối tuần vui vẻ nhất tới người mà tôi yêu nhất trên đời!

Trên đây là những Lời chúc cuối tuần hài hước hay Stt chúc cuối tuần vui vẻ có một không hai . Hãy dành những câu chúc và thời gian cuối tuần cho bạn bè và những người thân của bạn và nhớ rằng, cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi. Cuộc đời này vốn ngắn, chẳng có bao nhiêu ngày cuối tuần hãy cứ vui vẻ lạc quan và yêu đời.

Nguồn tổng hợp: PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *