DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Những câu chúc đám cưới anh chị trăm năm hạnh phúc tiếng anh

Ngày cưới không chỉ có hoa và quà đơn giản chỉ là những lời chúc phúc cho nhau cũng đủ khiến cô dâu chú rể hạnh phúc. Những lời chúc đám cưới anh chị ý nghĩa bằng cả tiếng việt và tiếng anh do PT Travel tổng hợp sau đây sẽ là món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi đám cưới để chúc anh chị trăm năm hạnh phúc bạc đầu nghĩa phu thê.

1. STT chúc đám cưới anh chị trăm năm hạnh phúc

1. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn, cung hỷ cung hỷ!

2. Chúc mừng anh trai của em đã có người rước nhé. Em mong anh chị có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc phía trước, làm ăn phát tài phát lộc.

3. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em chúc anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có thiên thần nhỏ cho vui cửa vui nhà.

4. Hãy luôn hạnh phúc viên mãn và sống đời hòa thuận hai em của anh nhé. Chúc mừng hạnh phúc hai em!

5. Được nhìn thấy anh/chị hạnh phúc chính là mong ước to lớn nhất của đại gia đình ta.

6. Cuộc sống vợ chồng lúc mới bắt đầu còn mới mẻ và nhiều bỡ ngỡ. Nhưng anh luôn mong hại em nắm chặt tay nhau và vượt qua mọi khó khăn, hạnh phúc thật lâu bền.

7. Anh chị là những người đã gắn bó, sẻ chia và giúp đỡ em rất nhiều trong cuộc sống. Hôm nay là ngày vui và hạnh phúc của anh chị, em chúc anh chị trọn đời bên nhau, hạnh phúc viên mãn về sau.

8. Nơi nào có yêu thương, nơi ấy chắc chắn sẽ có hạnh phúc. Đám cưới hôm nay là kết quả đẹp của tình yêu của anh chị. Em mong tình yêu ấy sẽ sớm đơm hoa kết trái để em có cháu bồng.

9. Hôm nay là ngày hạnh phúc của anh chị, cũng là ngày mà em mong mỏi lâu lắm rồi. Em mong anh chị trọn đời bên nhau, mãi yêu thương trọn vẹn.

10. Chúc mừng anh trai của em đã có người rước nhé. Nhớ yêu thương và trân trọng chị dâu em bởi không phải ai cũng “chịu đựng” được tính cách của anh đâu! Mãi mãi hạnh phúc anh nhé!

2. Câu chúc đám cưới anh chị hay

11. Hôm nay là ngày vui nhất trong cuộc đời của anh chị, em chúc anh chị mãi yêu thương nhau bây giờ. Cùng nhau cố gắng, vượt qua mọi thử thách để xây dựng tổ ấm nhỏ của mình nhé!

12. Cuối cùng anh/chị cũng đã tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào, có một mái ấm nhỏ của riêng mình. Chúc anh/chị của em mãi an yên, hạnh phúc, hãy luôn nhớ rằng, cả nhà luôn yêu thương và bên cạnh anh/chị!

13. Chờ đợi mãi cuối cùng ngày này cũng đến, chị của em thật xinh đẹp trong bộ váy cưới. Em chúc anh/chị có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Luôn cười tươi như bây giờ nhé chị gái!

14. Cảm ơn vì chị đã là chị của em, luôn thay mẹ chăm sóc và dành cho em những điều tuyệt vời nhất. Hôm nay là ngày đặc biệt của chị và của gia đình mình, em chúc chị luôn hạnh phúc và bình yên. Em và cả nhà mãi yêu thương chị!

15. Hôm nay là ngày vui của chị gái, em chúc hai anh/chị mãi yêu thương nhau, cùng nhau đi hết đoạn đường phía trước. Dù có thử thách, khó khăn nào cũng cùng nhau vượt qua anh/chị nhé!

16. Đám cưới không phải là điểm kết thúc của một chuyện tình, mà đó là khởi đầu của một mái ấm hạnh phúc. Tôi ngày hôm nay thật may mắn được đứng đây chứng kiến phút giây hạnh phúc của hai bạn. Chúc hai bạn những gì viên mãn nhất, một gia đình hạnh phúc và một tình yêu ngọt ngào nhất.

3. Những lời chúc đám cưới anh chị ngắn gọn

17. Chúc anh/chị trăm năm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng!

18. Cuối cùng thì anh/chị cũng đã có người rước. Hãy luôn hạnh phúc viên mãn nhé!

19. Một cuộc sống mới đã bắt đầu, mong anh/chị luôn hạnh phúc và viên mãn với sự lựa chọn của mình!

20. Anh/chị hạnh phúc chính là mong ước to lớn của đại gia đình ta!

21. Cuộc sống vợ chồng sẽ luôn là mới mẻ, chúc anh/chị luôn nắm chặt tay nhau và hạnh phúc trọn vẹn!

22. Mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với anh/chị. Yêu hai người rất nhiều!

23. Hôm nay là ngày vui của anh/chị. Em rất tự hào và mong hai người thực sự hạnh phúc!

24. Cùng nhau lớn lên, nhưng hôm nay mới được thấy anh/chị hạnh phúc nhất. Hãy sống thật vui vẻ với trái tim yêu thương chân thành của mình nhé!

25. Hạnh phúc là khi hai người cùng nhìn về một hướng. Chúc anh/chị sẽ luôn nắm chặt tay người vợ(chồng) của mình để vượt qua mọi khó khăn sau này!

26. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/chị có những ngày tháng hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà anh/chị từng mơ ước nhé! Happy Ending

Lời chúc đám cưới anh chị
Những lời chúc đám cưới anh chị ngắn gọn

4. Lời chúc mừng đám cưới chị gái tiếng anh ý nghĩa

27. Wish you have all happiness on your wedding day

Chúc anh/chị có được tất cả niềm hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

28. Remember the feeling you have today. It is a miracle feeling which you have never had!

Hãy ghi nhớ những cảm xúc đặc biệt trong ngày hôm nay. Đó là một cảm xúc thật đặc biệt và chưa từng có.

29.  Marriage is a meeting of two heart. Then up to now, you share emotions, share love, share the future. Happy wedding!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim. Và từ lúc này, anh/chị cùng sẻ chia cảm xúc, sẻ chia tình yêu, cùng xây dựng tương lai. Mừng hạnh phúc!

30. Sharing life with someone is the happiest and most beautiful thing in the world. And from now, at this moment, you start that. Live happily and always cherish your spouse.

Chia sẻ cuộc sống với một ai đó là điều hạnh phúc và đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Và giờ đây, lúc này, là khoảnh khắc bạn bắt đầu điều đó. Hãy sống thật vui vẻ và luôn trân trọng người bạn đời của mình nhé!

31. This wish is  the gift I want to send you on this great happy day. Hope you live a peaceful, happy and happy life. Love is really a miracle of life.

Lời chúc này thay cho món quà em muốn gửi đến anh/chị trong ngày vui trọng đại này. Mong bạn sống một đời an yên, vui vẻ và hạnh phúc. Tình yêu thực sự là một phép màu của cuộc sống.

32. Congratulation on your “I do”. I hope you will have a perfect life with your husband/ wife.

Chúc mừng anh/chị đã quyết định ở bên người nhau đến cuối đời. Em hy vọng rằng anh/chị sẽ có một cuộc sống ngọt ngào với chồng/ vợ của mình.

33. I think that he/she will love you everyday. The love will grow up, more than yesterday but always less than tomorrow. 

Chắc chắn rằng anh ấy/ cô ấy sẽ luôn yêu thương anh/chị mỗi ngày. Tình yêu này sẽ được vun đắp lớn dần lên từng ngày, luôn nhiều hơn hôm qua và chắc chắn ít hơn ngày m

34. Happiness is something difficult to find, but today, you found it. Congratulation on your wedding, I am sure that this wedding is your source happiness and blessing.

Hạnh phúc là điều gì đó thật khó để tìm kiếm, nhưng hôm nay, anh/chị đã tìm thấy hạnh phúc của mình rồi. Chúc mừng đám cưới nhé, tôi tin rằng đám cưới này sẽ là cội nguồn của hạnh phúc và an lành của anh/chị.

35. Let luck, cozy and understanding beside you from now to the end of life. A small present give you from the end of my heart.

Hãy để tình yêu, sự ấm áp và sự thấu hiểu được ở bên cạnh hai vợ chồng từ nay đến suốt đời nhé. Món quà nhỏ cùng lời chúc này là tấm lòng của em

Lời chúc đám cưới anh chị sẽ mang đến năng lượng tích cực cho người nhận. Ngoài ra, những lời chúc/câu chúc đám cưới anh chị còn thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến người thân. Bài viết được PT Travel tổng hợp và chia sẻ đến quý độc giả.

Nguồn tổng hợp: PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết