DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

[Gợi ý] List lời chúc em gái đi du học nước ngoài bình an, may mắn

Chắc hẳn trong chúng ta khi có gia đình, bạn bè có những chuyến đi xa như du lịch, du học, đi làm xa….Chúng ta đều muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến đối phương giúp họ an tâm hơn, may mắn hơn. Hôm nay, PT Travel tổng hợp 35+ những lời chúc em gái đi du học ý nghĩa nhất. Tham khảo và bỏ túi cho mình những lời chúc ý nghĩa ngay nhé.

1. Tổng hợp lời chúc em gái đi du học cảm động, ấm áp nhất

 1. Chúc cậu thành công và luôn vững bước trong tương lai. Hãy là người con xứng đáng của ba mẹ cậu.
 2. Ngày mai cậu đi rồi. Tớ không biết chúc cậu gì nữa, tớ chỉ muốn nói với cậu là tớ sẽ mãi nhớ đến cậu. Hãy học tập thật tốt và tự chăm sóc bản thân ở nơi xa nha! Nếu thấy buồn cậu có thể gọi cho tớ. Cậu bạn dễ thương!
 3. Du học là ước mơ của cậu cuối cùng cũng thành hiện thực. Hãy nắm lấy cơ hội này và bay cao, bay xa hơn nữa nhé. Tớ sẽ luôn ở phía sau dõi theo cậu.
 4. Bạn của tôi, hãy lên đường bình an. Chúa sẽ luôn bảo vệ bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống.
 5. Lên đường may mắn nhé, thành công sẽ luôn luôn chờ đợi cậu. Đừng từ bỏ nhé!
 6. Hôm qua mình thấy sao băng và mình đã dành điều ước ấy cho cậu. Chúc cậu lên đường bình an và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.
 7. Hôm nay chẳng phải ngày cuối cùng mình gặp nhau đâu, cậu sẽ về thăm tớ. Tớ tin chắc vậy nên tớ sẽ đợi cậu. Cậu đi vui vẻ nhé! Đến nơi nhớ gọi về cho tớ.
 8. Nếu cuộc sống là những cơn bão, thì sau cơn bão ấy nhất định sẽ có cầu vồng. Hãy mạnh mẽ đợi cầu vồng xuất hiện. Đừng quên gọi cho tớ nếu cậu cảm thấy buồn nhé.
 9. Nếu cậu buồn, hãy tâm sự với tớ, tớ sẽ là tổng đài trả lời bất kỳ tin nhắn nào cậu gửi. Phải biết yêu thương và tự chăm sóc bản thân nha. Nếu thèm trà sữa, tớ sẽ ship qua đó cho cậu.
 10. Cuộc sống của tớ sẽ buồn lắm nếu không có cậu, nhưng tớ chịu được, chỉ vài năm nữa thôi là cậu sẽ về mà. Cậu cũng vậy nhé. Chúc cậu luôn gặp được nhiều điều may mắn.
Lời chúc em gái đi du học nước ngoài cảm động nhất
Lời chúc em gái đi du học nước ngoài cảm động nhất

2. Lời chúc em đi du học ý nghĩa, cảm động 

 1. Tớ có hàng ngàn, hàng vạn điều muốn nói với cậu nhưng tớ lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Thôi thì mỗi ngày tớ sẽ kể cậu nghe một điều qua tin nhắn nhé. Hãy luôn giữ liên lạc với tớ.
 2. Ở bên đó sống tốt nhé, tớ sẽ gửi tin nhắn cho cậu mỗi ngày. Chúc may mắn luôn vây lấy cậu!
 3. Nếu may mắn là một giọt nước thì tớ sẽ chúc cậu có cả đại dương bao la. Hãy giữ cho mình sự tự tin và một lập trường thật vững chắc nhé, tớ tin rằng cậu sẽ thành công sớm thôi!
 4. Sang  bên đó hãy cố gắng sống và học tập thật tốt nhé, tớ sẽ gửi tin nhắn và cập thông tin bên này thường xuyên cho cậu biết. Chúc sự may mắn sẽ luôn bám lấy cậu không dời nhé!
 5. Chúc cậu lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và sang đến nơi thì nhớ nhắn tin lại cho tớ biết ngay nhé. Người bạn này sẽ luôn dõi theo cậu dù cậu có ở đâu hay đi đâu, tự tin lên nhé bạn thân của tớ!
 6. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và những người bên cạnh bạn. Chúc bạn lên đường thật may mắn và bình an nhé!
 7. Cậu hãy bay thật xa cùng ước mơ phía trước của mình nhé! Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ bay theo phía sau cậu và có cả tớ nữa đấy nhé! Đừng bao giờ nghĩ cậu chỉ có một mình, tớ vẫn luôn bên cậu để ủng hộ và động viên cậu đấy nhé!
 8. Hãy nhận lấy món quà may mắn này do chính tay tớ làm để dành tặng cậu đấy, nó sẽ thay tớ bên cạnh cậu và mang lại cho cậu những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Thành công rồi quay trở về với tớ nhé!
 9. Nơi đó xa lạ và cô đơn thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho mình nhé, mình sẽ chờ cuộc gọi từ cậu đấy. Đừng bao giờ nghĩ cậu cô đơn, không có ai bên cạnh vì mình và gia đình vẫn luôn dõi theo và quan tâm đến cậu. Hãy mạnh mẽ lên nhé!
 10. Sang bên đó hãy cố gắng sống và học tập thật tốt nhé, tớ sẽ gửi tin nhắn và cập thông tin bên này thường xuyên cho cậu biết. Chúc sự may mắn sẽ luôn bám lấy cậu không dời nhé!
 11. Chúng mình chỉ là sẽ tạm xa nhau một thời gian thôi cậu nhỉ, hãy hoàn thành thật tốt việc học tập của mình ở một đất nước hoàn toàn mới và xa lạ đó nhé, tớ sẽ ở đây và luôn dõi theo cậu, chờ cậu về nhé!

3. Tham khảo lời chúc em gái đi du học may mắn nhất

 1. Hãy nhận lấy món quà may mắn này do chính tay tớ làm để dành tặng cậu đấy, nó sẽ thay tớ bên cạnh cậu và mang lại cho cậu những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Thành công rồi quay trở về với tớ nhé!
 2. Nơi đó xa lạ và cô đơn thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho mình nhé, mình sẽ chờ cuộc gọi từ cậu đấy. Đừng bao giờ nghĩ cậu cô đơn, không có ai bên cạnh vì mình và gia đình vẫn luôn dõi theo và quan tâm đến cậu. Hãy mạnh mẽ lên nhé!
 3. Chúc cậu lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và sang đến nơi thì nhớ nhắn tin lại cho tớ biết ngay nhé. Người bạn này sẽ luôn dõi theo cậu dù cậu có ở đâu hay đi đâu, tự tin lên nhé bạn thân của tớ!
 4. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và những người bên cạnh bạn. Chúc bạn lên đường thật may mắn và bình an nhé!
 5. Cậu hãy bay thật xa cùng ước mơ phía trước của mình nhé! Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ bay theo phía sau cậu và có cả tớ nữa đấy nhé! Đừng bao giờ nghĩ cậu chỉ có một mình, tớ vẫn luôn bên cậu để ủng hộ và động viên cậu đấy nhé!
 6. Được đi du học đến với môi trường mới chính là ước mơ của cậu và cả gia đình cuối cùng cũng được thực hiện. Tớ hi vọng rằng cậu sẽ nắm chắc lấy cơ hội này và không ngừng phát triển bản thân mình hơn nữa nhé!

Bài viết trên là bộ sưu tập những lời chúc em gái đi du học hay nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có động lực gửi tới những người xung quanh những câu chúc, lời chúc giản dị nhưng chứa đựng tình cảm chân thành nhất.

PT TRAVEL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *