DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

99+ những lời chúc tri ân thầy cô vào cuối năm học hay nhất

Lời chúc gửi đến thầy cô cuối năm học được coi là món quà tinh thần vô giá, đầy ý nghĩa mà mọi người luôn dành cho nhau. Mang ý nghĩa chúc nhau một ngày đầy may mắn, vui v . Dưới đây là danh sách lời chúc tri ân thầy cô hay và ý nghĩa, người nhận lời chúc này sẽ cảm thấy vui vẻ & hạnh phúc. Mời bạn tham khảo dưới đây.

1. Những lời chúc hay gửi đến thầy cô dịp cuối năm học

 1. Chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.
 2. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.
 3. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai…
 4. Với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình.
 5. Chúc thầy/cô mãi mãi tràn đầy nhiệt huyết, luôn sáng tạo để mang lại kiến thức bổ ích cho học sinh.
 6. Cảm ơn thầy/cô đã dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc và dạy dỗ cho các em học sinh. Chúc thầy/cô sức khỏe dồi dào, đầy năng lượng để tiếp tục con đường sự nghiệp.
 7. Thầy/cô là người hùng vô danh, vì sự nghiệp giáo dục, chúc thầy/cô mãi luôn được vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 8. Cảm ơn thầy/cô đã giúp đỡ, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các em học sinh. Chúc thầy/cô thành công trong mọi lĩnh vực và luôn giữ vững tinh thần của một người thầy giáo/giáo viên.
 9. Chúc thầy/cô đón hè thật vui vẻ, thư giãn và sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứa hẹn.
 10. Chúc thầy/cô mãi luôn giữ vững niềm đam mê và tình yêu dành cho giáo dục, đem lại cho các em học sinh sự tiến bộ và thành công trong cuộc sống.
Tuyển tập những lời chúc gửi đến thầy cô dịp cuối năm học
Tuyển tập những lời chúc gửi đến thầy cô dịp cuối năm học

2. Lời chúc tri ân thầy cô dịp cuối năm hay nhất

 1. Cảm ơn thầy/cô đã là người đồng hành, người cố vấn và người truyền đạt những giá trị tốt đẹp cho các em học sinh. Chúc thầy/cô có một kỳ nghỉ hè thật nhiều niềm vui và bình an.
 2. Chúc thầy/cô được nhận được sự động viên, ủng hộ và tình cảm của các em học sinh, phụ huynh và cộng đồng trong suốt quá trình giảng dạy.
 3. Cảm ơn thầy/cô đã cống hiến tất cả để giúp các em học sinh phát triển và trưởng thành. Chúc thầy/cô sức khỏe dồi dào để tiếp tục đam mê và truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh tương lai.
 4. Thầy/cô là những người thầy tuyệt vời, những người không chỉ truyền kiến thức mà còn truyền đam mê và sự yêu thương đến các em học sinh. Chúc thầy/cô luôn được hưởng nhiều niềm vui và thành công trong sự nghiệp giáo dục.
 5. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước…
 6. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành.Cảm ơn thầy cô đã hết lòng, tận tâm dạy dỗ chúng em trong suốt bốn năm học qua. Giờ đây, khi sắp phải xa mái trường thân yêu, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thất nhiều sức khỏe và công tác tốt. 
 7. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy nhưng sao thật khó thành lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em. Em sẽ nhớ điều thầy dạy, hành động mẫu mực và đạo đức giống thầy, đối xử với mọi người xung quanh như cách thầy giao tiếp với các thầy cô khác. Con cảm ơn thầy nhiều thật nhiều ạ!
 8. Cô thương kính! Cảm ơn cô đã cho em sức mạnh và sự can đảm để dám thực hiện ước mơ của mình. Cảm ơn cô – mảnh ghép quan trọng trong tuổi học trò của em. Em xin chúc cô luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công hơn. 

3. Lời chúc thầy cô cuối năm ý nghĩa nhất

 1. Cảm ơn thầy/cô đã luôn quan tâm tới em. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ và mạnh khỏe để tiếp tục hoàn thành công việc trồng người của mình.
 2. Vai trò của thầy/cô trong cuộc sống của em không thể giải thích được bằng lời, em vô cùng biết ơn thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô rất nhiều.
 3. Cha mẹ cho em cuộc sống, còn thầy/cô là người cho em đam mê, niềm tin, sự trung thực … Chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh và vui vẻ.
 4. Chúc mừng năm mới, Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!
 5. Thay mặt cả lớp, năm mới em xin chúc thầy (cô) và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Em chúc cô có một năm mới đầy may mắn và thuận lợi trong công việc.
 6. Kính chúc quý thầy (cô) trong năm mới có thật nhiều sức khỏe, gia đình viên mãn, công việc gặp nhiều may mắn và thành công. 
 7. Năm mới em xin kính chúc quý thầy (cô) có một năm gặp thật nhiều may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống và công việc. Chúc thầy (cô) ngày càng khỏe mạnh để giảng dạy cho chúng em.
 8. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia đình vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
 9. Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 10. Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
 11. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

4. Lời chúc gửi đến thầy cô tri ân cuối năm học

 1. “Một năm học nữa chuẩn bị kết thúc, chúng con lại sắp phải rời xa thầy cô và bạn bè thân yêu để tiếp tục bước đi trên một con đường hoàn toàn mới. Đây cũng là khoảng thời gian để chúng con nói lời cảm ơn với tất cả thầy cô giáo đã yêu thương và dạy dỗ chúng con thành người. Chúc cô thầy có thật nhiều sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy, trồng người.”
 2. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.
 3. Cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.
 4. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.
 5. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời.
 6. Cảm ơn cô đã khiến con nhà tôi thay đổi suy nghĩ. Cô đã dạy con không được phép từ bỏ trước khi đạt được những gì con cần. Cảm ơn cô.
 7. Thầy đã biến những điều không thể thành có thể. Con nhà tôi bây giờ đã tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn thầy đã nghiêm khắc và tận tình dạy bảo cháu.
 8. Cháu vẫn chưa hẳn hoàn hảo nhưng nhờ có cô, cháu đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm ơn cô đã luôn sát sao và chỉ cho cháu con đường đúng đắn.
 9. Nếu mọi giáo viên trên thế giới này đều tận tâm như thầy, thì không phụ huynh nào phải lo lắng về con mình. Cảm ơn thầy vì đã tất cả.
 10. Để làm cho những đứa trẻ thích thú với các bài học, điều quan trọng là phải có người nhiệt huyết tạo ra một môi trường học tập liên tục cho chúng. Cô đã làm việc đó rất hoàn hảo. Gia đình xin cảm ơn cô!

Chỉ với những Lời chúc gửi đến thầy cô cuối năm học thật giản dị nhưng chứa chan đong đầy tình cảm và sự quan tâm dành cho đối phương. Đây chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn đón nhận. Còn chần chừ gì nữa mà không gửi những lời chúc thật hay này đến người mà bạn quan tâm!

Biên soạn: pttravel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *