DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới ý nghĩa cho tất cả mọi người

Mỗi sự kiện diễn ra sẽ là một ngày quan trọng của mỗi người, nhất là kỷ niệm ngày cưới. Kỷ niệm ngày cưới là một dịp vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình và đặc biệt với người “chung chăn chung gối”. Hãy dành những lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới cùng những món quà ý nghĩa cho đối phương, đây sẽ  là món quà tinh thần vô cùng quý giá.

20 năm – ⅓ cuộc đời, đây sẽ là lúc cả 2 vợ chồng cùng nhìn lại những kỷ niệm vui, buồn, cũng như con cái lớn khôn ra sao. Bộ sưu tập lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới do PT Travel sưu tầm sẽ là món quà ý nghĩa gửi đến mọi gia đình.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới gọi là gì?

20 năm ngày cưới hay còn gọi là đám cưới sứ. Hai mươi năm đủ để cả hai vợ chồng hiểu rõ nhau và có sự tin tưởng vào người bạn đời. Với nhiều người, lễ kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới còn là dịp để sum vầy bên cạnh con cái hoặc  người thân và bạn bè thân thiết hoặc có thể tổ chức đám cưới lại.

Lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới vợ dành cho chồng

1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

2. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

3. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

4. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

5. Thế là chúng ta có 20 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé

6. Ngày này mỗi năm đối với em là một món quà ngọt ngào. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương, chia sẻ và chấp nhận mọi thứ thuộc về em. Có lẽ em chính là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi có anh bên cạnh. Yêu và thương anh thật nhiều.

7. Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt đối với em và anh. Hai mươi năm quả là chặng đường dài đối với một đời người, khoảng thời gian này đã có không ít biến cố xảy ra với em và gia đình nhưng em chưa bao giờ cảm thấy cô đơn vì luôn có anh và các con ở bên cạnh. Vào ngày đặc biệt này, em chẳng mong cầu điều gì xa vời chỉ mong hai vợ chồng mình sẽ luôn giữ được tình cảm khắng khít, thêm thấu hiểu và sẻ chia.

Lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới
Lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới dành cho chồng

Lời chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới dành cho bố mẹ

8. Chúng con hy vọng rằng bố mẹ sẽ luôn cùng nhau vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, và đối mặt với mọi khó khăn với sự tin tưởng, tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau. Chúng con cũng hy vọng rằng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ sẽ luôn đầy ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

9. Hãy tiếp tục chăm sóc lẫn nhau và trân trọng những giá trị quan trọng trong cuộc sống. Hãy luôn cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất và những giây phút khó khăn nhất. Chúng con yêu bố mẹ và hy vọng rằng lời chúc kỷ niệm 20 ngày cưới sẽ mang lại niềm hạnh phúc và niềm vui cho cả hai. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, và chúng con yêu hai người mãi mãi! 

10. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ! Hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng một gia đình đầy hạnh phúc, nhiệt huyết và đam mê. Chúng con mong muốn những năm tháng sắp tới sẽ đem lại cho hai người nhiều niềm vui và tràn đầy tình yêu.

11. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ đến rồi! Chúng con xin chúc hai người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Hãy luôn bên nhau trong những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống và cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn.

12. Hôm nay là ngày đặc biệt của bố mẹ! Chúng con mong muốn những lời chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của chúng con đem lại cho hai người nhiều niềm vui và tràn đầy tình yêu. Hãy cùng nhau trân trọng những giá trị quan trọng trong cuộc sống và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời.

13. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ! Chúng con xin chúc hai người luôn yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, và luôn đồng hành trong những chặng đường đầy chông gai và khó khăn. Hãy trân trọng nhau và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

14. Bố mẹ là hai người đã tạo nên mái ấm đầy tình yêu và hạnh phúc. Chúng con xin chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của hai người và hy vọng rằng tình yêu của hai người sẽ mãi mãi bền vững và tràn đầy niềm vui. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

15. Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là dịp để chúng con bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với hai người. Chúng con xin chúc hai người sẽ luôn bên nhau trong những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời, và đối mặt với mọi thử thách với sự kiên định và quyết tâm. Hãy luôn dành cho nhau tình yêu và sự quan tâm, và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. 

Lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới dành cho vợ ngọt ngào

16. Chào buổi sáng, chúc em một ngày mới tốt lành. Có lẽ em không quên hôm nay là ngày kỷ niệm của chúng mình. Anh muốn gửi tới em lời chúc mừng cho ngày đặc biệt, chúc em mãi luôn vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ. Hy vọng rằng 20 năm qua ở bên, anh đã không làm em buồn hay hối hận về cuộc hôn nhân này. Anh nấu cơm tối chờ em ở nhà, yêu em!

17. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Cảm ơn em vì đã đến, yêu anh và lựa chọn ở lại bên anh. Gia đình mình cần em, anh cần em, con chúng ta cũng cần em. Anh không biết ngoài kia em gặp phải những khó khăn gì, vật lộn như thế nào với cuộc sống, nhưng hy vọng rằng, mỗi tối bước chân vào nhà, gia đình sẽ là chỗ dựa ấm áp và khiến em cảm thấy an toàn. Chúc mừng tình yêu của chúng mình!

18. Từ ngày cưới nhau, chúng mình không còn thường xuyên có bữa ăn ở nhà hàng nữa, không còn đi xem phim mỗi cuối tuần, cũng không còn hẹn hò cà phê. Cuộc sống của em quay cuồng với đi làm, lo toan nhà cửa và chăm sóc con cái. Em à, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn một chút, hãy để bố con anh tự lo cho bản thân mình nhiều hơn một chút nhé! Anh rất yêu em!

19. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 20 năm kỷ niệm ngày cưới.

20. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Anh ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

21. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Lời chúc kỷ niệm năm ngày cưới cho bạn bè

22. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của hai bạn, chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng chắc chắn và mãi mãi trường tồn.

23. Là một người bạn thân của hai vợ chồng, mình rất vinh dự và hạnh phúc khi là người được chứng kiến từ những ngày hai bạn mới yêu nhau cho đến khi tổ chức một đám cưới trong mơ và rồi những tháng ngày hạnh phúc sau đó. Hy vọng rằng mình sẽ được chứng kiến và chia sẻ những kỷ niệm ngọt ngào của hai vợ chồng trong các lễ kỷ niệm sắp tới. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn.

24. Chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn! Mong rằng gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc, ấm áp và niềm vui. Chúc cho tình yêu này sẽ mãi vững bền và hai bạn sẽ luôn bên nhau, ủng hộ và đồng hành cùng nhau trên con đường tình yêu.

25. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn! Mong rằng tình yêu và sự hòa thuận sẽ luôn đi cùng hai bạn trên cuộc hành trình của cuộc sống. Hãy trân trọng nhau, vượt qua mọi khó khăn và xây dựng một tổ ấm yên bình. Hạnh phúc và thành công luôn đồng hành cùng hai bạn!

Lời chúc xuất phát từ trái tim thì sẽ được cảm nhận bằng trái tim. Do đó, hãy gửi lời chúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới đến vợ/chồng, bố mẹ hay bạn bè lời chúc kỷ niệm ngày cưới tận đáy trái tim và chân thành. Chúc bạn và gia đình của mình có một ngày kỷ niệm ngày cưới thật vui vẻ và hạnh phúc nhé

Nguồn tổng hợp: PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *