DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Câu Lời chúc mừng đám cưới em gái đi lấy chồng ý nghĩa

Đám cưới luôn không thể thiếu đi những món quà và lời chúc mừng cho đôi bạn trẻ và gia đình 2 bên, nhất là những người thân trong gia đình như anh, chị, em gái… Bài viết sau đây của PT Travel xin gửi đến quý vị những Lời chúc mừng đám cưới em gái đi lấy chồng hay, ngắn gọn. STT chúc đám cưới em gái chỉ mang muốn quà tinh thần những sẽ là câu chúc hết sức tình cảm và mang ý nghĩa to lớn đến em gái.

Lời chúc mừng đám cưới em gái hay

1. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của em, cũng là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời chị. Vì cuối cùng, cũng khiến em phải chịu theo chồng về dinh, hihi… Chúc em gái sẽ luôn hạnh phúc, mặn nồng trong hạnh phúc và kiên cường trong bão giông giữ lấy trái tim của người mình yêu và chọn lựa. 

2. Chúc em và nửa kia còn lại hạnh phúc vẹn nguyên, như thuở ban đầu. 

3. Em gái của chị đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương nhé. Cả nhà luôn yêu thương và bên cạnh em!

4. Vì sự cố gắng, kiên cường của em mà cuối cùng em đã có được hạnh phúc cho riêng mình. Chúc em từ nay về sau sẽ luôn mạnh mẽ và kiên cường như thế, vẫn sẽ luôn nắm bắt được hạnh phúc cho mình và giữ hơi ấm hạnh phúc ấy cho cả người mình yêu. Chúc mừng đám cưới của em, chúc em luôn hạnh phúc. 

5. Hai em chính là lương duyên mà ông trời ban cho và không thể tách rời nhau. Chúc phúc cho hai em, chúc hai em trăm năm hạnh phúc. 

6. Tình yêu chân thành chính là sự kết hợp của những gì tinh túy và thuần khiết nhất. Chúc hai em từ nay về sau luôn hạnh phúc và trọn vẹn, viên mãn với tình yêu hạnh phúc của mình. 

7. Cảm ơn em đã đến, chấp nhận cái tính khí khó chiều và yêu thương hết mực đứa em gái nghịch ngợm này của chị. Mong em sẽ luôn như thế, sẽ luôn yêu thương và bao dung cho tính tình của con bé. Chúc em gái của chị sẽ luôn tìm thấy và tận hưởng được những gì hạnh phúc nhất cho cuộc sống mới sau này nhé. 

8. Cuối cùng thì ngày hôm nay cũng đã đến, chúc em gái của chị bước về nhà chồng, là người vợ hiền, dâu thảo. Được nhiều người yêu thương, chúc em có được hạnh phúc cho riêng mình. Chúc em hạnh phúc trọn vẹn dài lâu. 

Lời chúc mừng đám cưới em gái
Lời chúc mừng đám cưới em gái hay

Stt chúc đám cưới em gái

9. Chúc đám cưới hạnh phúc! Chúc mừng chị gái của bạn đã tìm được nửa kia của mình. Khi bước vào cuộc sống gia đình sẽ có nhiều điều lạ lẫm, mới mẻ. Mong các bạn sẽ luôn chân cứng đá mềm, luôn đồng tâm nhất trí và nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách. Hãy luôn vui vẻ và luôn mỉm cười nhé!

10. Không phải ai cũng có đủ duyên và đủ phận để có thể gặp gỡ, yêu nhau và cùng nhau xây dựng gia đình. Chúc mừng bạn đã tìm được hạnh phúc trọn vẹn này. Hãy luôn cười nhé! Chúc mừng bạn hạnh phúc. Tôi là người luôn hướng về tình yêu thương gia đình, luôn mơ về một mái ấm và những đứa trẻ. Giờ đây điều ước đã thành hiện thực, hãy cùng nhau vun đắp và xây dựng một mái ấm hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười nhé!

11. Vậy là thoát F.A như ý rồi cô gái nhé! Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của hai bạn, hãy cùng nắm tay nhau xây dựng một gia đình tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười của trẻ nhỏ. Chúc mừng cặp đôi đã kết hôn

12. Hy vọng em có một cuộc sống hạnh phúc lâu dài với nhau. Luôn đối xử tốt với nhau hơn những gì bạn muốn được đối xử.

13. Chúc hai em có một đám cưới như mơ và hạnh phúc nhất trong cuộc hôn nhân! Nơi nào có tình yêu nơi đó có hạnh phúc.

14. Hi vọng hai em có một ngày tuyệt vời bên nhau. Dù là lý do gì thì hãy cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời Shevchuk đám cưới hạnh phúc. Anh  hy vọng em sẽ luôn nhớ tình yêu mà bạn đã chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn yêu mãi mãi!

15. Bắt đầu một cuộc sống mới, chúc em ngày ngày vui vẻ, hãy cùng nhau xây đắp hạnh phúc mà chị hằng mơ ước nhé! Kết thúc có hậu.

16. Chúc hai em trăm năm yêu thương, hạnh phúc trọn vẹn, gia đình êm ấm và sớm có quý tử.Chúc hai em có một cuộc sống mới tuyệt vời, hòa hợp, chung thủy và trăm năm hạnh phúc.

17. Chúc mừng cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp đôi nhất đêm nay, hai bé sẽ sống với nhau trọn đời và sinh thật nhiều con.

Cap chúc mừng đám cưới em gái ý nghĩa

18. Em gái, nếu sau này người em yêu làm em khóc, làm ơn đừng cho chị biết. Em có thể tha thứ cho người mà mình yêu, còn chị chắc chắn không thể tha thứ cho người làm em khóc.

19. Từ nhỏ đến lớn, chị luôn đối xử tốt, luôn là người dạy dỗ chỉ bảo em từng li từng tí một. Chị thực sự là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của em. Em thật lòng mong chị có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.

20. Chúc em lên xe hoa được chồng như ý nhé. Nhớ sửa cái tính hờn dỗi đi không lại bị vả cho sái quai miệng và thông minh lên tí cho chồng được nhờ nhé!

21. Đám cưới không phải là điểm kết thúc của một chuyện tình, mà đó là khởi đầu của một mái ấm hạnh phúc. Ngày hôm nay thật may mắn được đứng đây chứng kiến phút giây hạnh phúc của hai em. Chúc hai em những gì viên mãn nhất, một gia đình hạnh phúc và một tình yêu ngọt ngào nhất.

22. Hôm nay, hai em đã chính thức trở thành vợ chồng, là thành viên trong gia đình của nhau. Đây chẳng phải là niềm vui, là hạnh phúc riêng của hai em, mà còn là niềm vui của cả gia đình và của anh. Chị mong rằng tình yêu thương này sẽ được lan tỏa rộng khắp, mãi mãi vẹn tròn.

Câu chúc đám cưới em gái hài hước

23. Chúc mừng em thoát kiếp FA nhé. Từ nay cuộc sống mới phải thật vui vẻ, thật hạnh phúc và bình an nhé. Chị và gia đình luôn yêu thương và ở bên em.

24. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

25. Em gái đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương.

26. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai em đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Anh không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai em trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

27. Em gái của chị trưởng thành nhanh quá nhỉ, nháy mắt từ một cô bé hay nhõng nhẽo giờ đã thành cô dâu xinh đẹp đứng trước chị đây. Cuộc sống hôn nhân phía trước chắc chắn sẽ có khó khăn, có buồn phiền nhưng chỉ cần hai đứa bên nhau, tin tưởng và yêu thương nhau thì sẽ chẳng có vấn đề to lớn nào cả. Chúc mừng hạnh phúc hai em của chị!

Lời chúc đám cưới em gái hay ngắn gọn hấp dẫn

28. Chúc mừng em gái yêu và chúc cho đám cưới của em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

29. Chúc em gái mãi mãi hạnh phúc bên người chồng yêu thương.

30. Mong em gái có cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui và tình yêu bền vững.

31. Chúc mừng em gái vì đã tìm được nửa yêu thương của mình, hãy cùng nhau xây dựng một tương lai đẹp.

32. Hãy trân trọng những khoảnh khắc bên nhau, chúc em gái và người chồng luôn hạnh phúc và thăng hoa.

33. Chúc em gái và người chồng sớm xây dựng tổ ấm ấm cúng và tràn đầy tình yêu.

34. Mong rằng mọi ngày của em gái đều đong đầy niềm vui và hạnh phúc bên người chồng thương yêu.

35. Chúc em gái và người chồng luôn hiểu nhau, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau trên con đường hôn nhân.

36. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc bên nhau, chúc em gái và người chồng có những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống.

37. Chúc em gái và người chồng xây dựng một gia đình đẹp, tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.
Hãy cùng nhau đi qua mọi khó khăn, chúc em gái và người chồng có một hành trình hạnh phúc đáng nhớ.

Trên đây là những câu chúc, lời chúc đám cưới em gái đi lấy chồng viên mãn hay, ngắn gọn và ý nghĩa mà PT Travel tổng hợp lại được. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được câu chúc ý nghĩa để gửi tặng tới em gái thân yêu của mình. 

Nguồn tổng hợp: PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *