DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Những STT Thơ Lời chúc mừng đám cưới em trai ngắn gọn

Em trai lập gia đình – lấy vợ, luôn là một sự kiện quan trọng trong gia đình. Trong ngày vui của em trai bạn, gửi lời chúc đám cưới em trai chính là gửi lời chúc phúc và hi vọng em bước sang một trang mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Hãy lưu ngay những gợi ý lời chúc mừng đám cưới em trai do PT Travel tổng hợp dưới đây để ngày vui của em bạn thêm ý nghĩa nhé.

1. Lời chúc mừng đám cưới em trai ngắn gọn

1.  Bắt đầu một cuộc sống mới, chúc em trai có những ngày vui vẻ, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà mình hằng mơ ước nhé! Kết thúc có hậu.

2. Chúc mừng đám cưới của em, hãy tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của em. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và hãy vượt qua thiên thần để đón ngọn gió phía trước nhé!

3. Hai em là một đôi trời sinh, sau này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Chúc hai vợ chồng mạnh khỏe, làm ăn phát đạt và sớm có phần vui cửa vui nhà.

4. Hôm nay là ngày vui của em và cũng là ngày rất vui của cả gia đình, anh/chị mong ngày này đã lâu lắm rồi. Chúc hai em yêu nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

5. Chúc mừng em đã có người hạnh phúc, cầu mong cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ suôn sẻ, sung túc.

6. Em trai đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương.

7. Chúc đôi trai tài gái sắc một đám cưới trọn vẹn và một gia đình yên ấm vẹn tròn. Chúc hai em sớm con cháu đầy đàn nhé!

8. Happy Wedding! Chúc hai em có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, chị luôn tin và chúc cho hai em hạnh phúc vẹn tròn.

9. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của em, chúc hai vợ chồng em mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho chị lên chức nhé.

10 Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai em cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai em nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai em cùng nhau cố gắng, anh tin là như thế.

11. Chúc đám cưới của hai em thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ mãi êm ấm và hạnh phúc.

12. Ở đâu có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

13. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

14. Chúc mừng hạnh phúc cho tân lang và tân nương “trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”. Sớm sinh quý tử, chúc mừng chúc mừng.

15. Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù trăm năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.

16. Chúc mừng đám cưới hai em, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

Lời chúc mừng đám cưới em trai
Lời chúc mừng đám cưới em trai ngắn gọn

2. STT chúc mừng đám cưới em trai lấy vợ ý nghĩa

17. Đám cưới không phải là kết thúc của một câu chuyện tình yêu, mà là khởi đầu của một mái ấm hạnh phúc. Hôm nay, anh/chị thật may mắn khi được ở đây để chứng kiến ​​khoảnh khắc hạnh phúc của hai em. Chúc hai em viên mãn nhất, một gia đình hạnh phúc và một tình yêu ngọt ngào nhất.

18. Hôm nay là ngày hai em chính thức trở thành vợ chồng, là thành viên trong gia đình. Đây không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của riêng hai em mà còn là niềm vui chung của cả gia đình. Anh/chị mong tình yêu này sẽ được lan tỏa rộng rãi, mãi mãi.

19. Những lời này không đẹp, tấm thiệp không đẹp, lời chúc có thể không hoa mỹ, lòng anh luôn như vậy, mong hai em mãi mãi hạnh phúc. Đừng đánh mất nhau vì giông bão trước mặt.

20. Gặp nhau là duyên, yêu nhau là nợ, lấy nhau là vì yêu, sống với nhau là vì đi cả một đoạn đường mới được ở bên nhau, hãy trân trọng những ngày tháng bên nhau, chúc em trai ngày cưới mọi điều tốt đẹp nhất, hai hạnh phúc.

21. Bắt đầu một cuộc sống mới, chúc em của anh những ngày vui vẻ, cùng nhau xây đắp hạnh phúc mà anh hằng mơ ước nhé! Hãy cố gắng để có một cuộc sống tốt đẹp!

22. Cuộc sống vợ chồng lúc đầu còn mới mẻ và đầy bỡ ngỡ. Nhưng anh/chị luôn mong hai em sẽ nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn và hạnh phúc dài lâu.

23. Cùng nhau trưởng thành, cuối cùng cũng chờ được nhìn thấy em trong bộ vest chú rể bảnh bao thế này. Hãy vui vẻ, vui vẻ, yêu thương nhau!

24. Bắt đầu một cuộc sống mới, chúc em ngày mới vui vẻ, cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em hằng mơ ước!

25. Hôm nay sẽ là một ngày mà em sẽ không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc được trở thành một. Có thể hôn nhân mang lại niềm vui, tình yêu và niềm đam mê lớn trong cuộc sống của em.

26. Hôm nay là ngày vui của hai em và cũng là ngày vô cùng hạnh phúc của anh, anh mong ngày này đã có từ rất lâu rồi. Chúc các bạn luôn yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

3. Thơ chúc mừng đám cưới em trai

1. Ngày cưới

Bấy lâu ngày đợi đêm mơ
Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong
Vừa qua đón cánh thiệp hồng
Đôi bên hai họ ta cùng hân hoan
Lời ca tiếng hát rộn ràng
Chúc cho anh chị phượng loan sum vầy
Trà xanh thuốc lá hương bay
Trăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên. 

2. Bài thơ mừng hạnh phúc


Không khí mùa này thấy vui ghê!
Thay phiên đám cưới thấy mà mê!
Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh
Sang năm con cháu có đầy đàn
Còn dăm bữa nữa tới ngày vui
(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng
Chúc cho lửa mặn hương nồng!
Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.
Ngày xưa hai chữ chúng mình yêu nhau
Và rồi hai chữ trọn đời
Bây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau
Ngày xưa hai chữ làm quen
Quen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhau
Và rồi hai chữ trọn đời

3. Mừng bờm lấy vợ 

Hôm nay Bờm lấy vợ rồi
Từ nay Bờm hết đơn côi một mình
Vợ Bờm trông thật là xinh
Đôi mắt ánh nến lung linh nhìn Bờm
Còn Bờm tóc chải thật thơm
Miệng cười lỏn lẻn dễ thương quá chừng
Cái thời lãng tử đã dừng
Từ nay Bờm phải cầm chừng nghe chưa!
Không được đi sớm về trưa,
Không được để vợ nắng mưa một mình
Vợ giận thì cứ làm thinh
Người ta bớt nóng thân chinh dỗ dành:
Thôi mà! Em giận chi anh?
Anh tuy khờ dại, nhưng anh thiệt tình.
Anh trôi như dải lục bình
May nhờ em vớt, giờ mình có nhau.
Lòng anh nguyện ước trước sau
Yêu em mãi mãi như cau yêu trầu
Đến khi trăm tuổi bạc đầu
Vẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

Tổng hợp 29 STT lời chúc mừng đám cưới em trai của PT Travel,  Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được lời chúc hay, ý nghĩa dành cho em trai của mình.

Nguồn tổng hợp: PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết