DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Tổng hợp lời chúc sinh nhật con gái 4 tuổi ý nghĩa cho bố mẹ

Bên cạnh những ngày lễ như sinh nhật, tốt nghiệp thì ngày lễ sinh nhật cũng là một dịp để bạn trao những lời thân yêu cho nhau bằng lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa. Tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật con gái 4 tuổi trong bài viết dưới đây!

1. Lời chúc mừng sinh nhật con gái 4 tuổi

 1. Chúc con lên 4 tuổi ăn thật nhiều để mau lớn, ngủ thật nhiều để phát triển chiều cao. Đặc biệt lên 4 tuổi rồi thì không được khóc nhè nữa nha, lớn rồi mà khóc nhè là xấu lắm.
 2. Sinh nhật của con, ba mẹ chúc đơn giản thế này thôi. Chúc con luôn ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ và ông bà. Đặc biệt chúc con không tè dầm mỗi đêm nữa con nhé!
 3. Bé cưng của mẹ, sinh nhật con mẹ chỉ ước rằng tuổi mới con ăn ngoan, ngủ ngoan và chóng trở thành một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và hạnh phúc. Mẹ yêu con nhiều lắm!
 4. Công chúa nhỏ của ba. Chúc mừng sinh nhật con. Chúc con tuổi mới luôn vui tươi và cười toe toét mỗi ngày. Chỉ bấy nhiêu thôi là ba mẹ đủ cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc rồi. Thương con nhiều lắm!
 5. Mừng sinh nhật con trai nhỏ của ba. Mau lớn nhanh con nhé để ba con mình cùng trốn mẹ đi đá banh. Yêu con nhiều!
 6. Gửi đến những vì sao trên trời lời cầu chúc tuyệt vời nhất cho con yêu của ba mẹ. Chúc con tuổi lên 4 luôn hồn nhiên và hạnh phúc. Ba mẹ sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất đến với con, để con được lớn lên trong vòng tay yêu thương ấm áp của gia đình.
 7. Niềm vui to lớn của ba mẹ chính là mỗi ngày được nhìn thấy con vui cười lớn lên. Chúc con tuổi lên 4 thật đẹp và thật ấm áp con nhé!
 8. Cháu nhỏ của bà, chúc cháu tuổi mới ăn no chóng lớn nè. Đặc biệt là phải bớt nhõng nhẽo lại, kẻo ba mẹ cháu đánh đòn. Bà không bênh cháu mãi được đâu!
 9. Mừng cháu của ông lên 4 tuổi. Mới hôm nào còn nằm khóc oe oe trong nôi vậy mà hôm nay đã biết giúp ông nhổ tóc bạc rồi. Mong sao cháu của ông luôn luôn vui khỏe và hồn nhiên như thế.
 10. Này cháu bé nghịch ngợm của ta. Ta chúc cháu lên 4 tuổi bớt ngịch ngợm lại một tí nhé! Ta chuẩn bị món quà mà cháu rất thích để tặng cháu nè, chắc chắc là cháu sẽ thích.
 11. Chúc mừng sinh nhật cháu trai đáng yêu của ông. Ông chúc cháu lên 4 tuổi sẽ ăn nhiều hơn để mau tăng cân nha. Ông thương cháu nhiều lắm lắm!
 12. Mừng sinh nhật tuổi lên 4 tiểu bảo bối của bà. Bà chúc cho tiểu bảo bối tuổi mới ăn mau chóng lớn, ở trường vâng lời thầy cô, ở nhà vâng lời ba mẹ để không bao giờ bị phạt nè.
Lời chúc mừng sinh nhật con gái 4 tuổi - PT Travel
Lời chúc mừng sinh nhật con gái 4 tuổi – PT Travel

2. Lời chúc sinh nhật con gái 4 tuổi ý nghĩa nhất

 1. Chúc mừng sinh nhật ánh dương nhỏ bé của mẹ. Nụ cười của con mang đến nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc cho trái tim mẹ. Mong ngày này mang đến cho con vô số lý do để mỉm cười và vui vẻ.
 2. Bố/mẹ không chỉ biết ơn vì con là con gái của bố/mẹ. Bố/mẹ còn biết ơn tình yêu, tình bạn, lòng tốt và sự hỗ trợ mà con dành cho bố mẹ. Bố/mẹ chắc chắn cũng làm như vậy với con. Cầu chúc con có sinh nhật vui vẻ, con gái yêu!
 3. Ba/Mẹ chúc con gái yêu có 1 ngày sinh nhật tràn đầy hạnh phúc, con là tất cả của ba/mẹ!
 4. Mừng sinh nhật con gái của ba mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba mẹ rất tự hào vì có con bên cạnh.
 5. Chúc mừng thôi nôi con! Chúc con gái khi lớn lên sẽ trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
 6. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Hôm nay là sinh nhật của con ba và mẹ chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, học giỏi và vân lời người lớn, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Luôn hạnh phúc nhé con.
 7. Ba và mẹ chúc mừng con gái yêu quý đã tròn n tuổi, chúc con luôn khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con nhiều!
 8. Hôm nay là ngày sinh thành lần thứ n của con gái ba mẹ, ba mẹ chúc con gái luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ trong mắt mọi người, và ba mẹ sẽ cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai.
 9. Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu của bố và mẹ đã có mặt trên thế giới cách đây n năm.
 10. Hip, hop, hip, hooray! Bốn lời cổ vũ cho con! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 11. Năm nay, sinh nhật lần thứ tư của con sẽ có đầy đủ con bè, niềm vui và quà tặng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 12. Một, hai, ba, bây giờ là bốn, điều ước sinh nhật của Mẹ dành cho con là thật vui vẻ. Gửi một đứa trẻ sinh nhật lần thứ 4 thật hoành tráng, vui vẻ, chàng trai bé bỏng!
 13. Chúc sinh nhật lần thứ tư của con luôn vui vẻ và dễ thương như ngày nào! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

3. Lời chúc sinh nhật cho con gái 4 tuổi tuyệt vời nhất

 1. Mang ra ngoài ban nhạc. Đã đến lúc hát và nhảy. Chúc mừng sinh nhật cậu bé bốn tuổi, tớ là người hâm mộ lớn nhất của cậu!
 2. Vào ngày sinh nhật lần thứ tư của con, con xứng đáng nhận được bốn cái ôm LỚN, bốn nụ hôn LỚN và bốn lời chúc LỚN.
 3. Năm nay, sinh nhật lần thứ tư của con sẽ có đầy đủ con bè, niềm vui và quà tặng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 4. Đó là bởi vì con là một cậu bé LỚN của 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 5. Chúc mừng sinh nhật cháu gái yêu thích của Mẹ! Mẹ không thể đến tham dự bữa tiệc hôm nay nhưng Mẹ sẽ đợi những bức hình trên Facebook. Mẹ biết sau này con sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời vì Ba mẹ đều biết rằng bố mẹ con là những người tổ chức tiệc giỏi nhất trong thị trấn. Mẹ cũng đã gửi cho con một gói sinh nhật, Mẹ hy vọng con sẽ thích chúng. Yêu em, dễ thương!
 6. Chúc sinh nhật lần thứ tư của con khiến con luôn vui vẻ và dễ thương như ngày nào! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 7. Bây giờ con là BỐN – con Khủng khiếp, Đẹp trai, Hăng hái, Phi thường, tràn đầy năng lượng. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 8. Vào ngày sinh nhật của con hôm nay, Mẹ muốn gửi cho con túi và túi những cái ôm và nụ hôn và mong muốn rằng tất cả những giấc mơ của con sẽ thành hiện thực. Chúc con một Sinh nhật thật Hạnh phúc và một năm mới thành công.
 9. Đặc biệt là đối với một đứa trẻ 4 tuổi, điều đó thật ngọt ngào. Đây là một chú chó con Chúc mừng sinh nhật rất thích được ôm và siết chặt! Sinh nhật vui vẻ!
 10. Vào sinh nhật lần thứ tư của con, con xứng đáng nhận được bốn cái ôm LỚN, bốn nụ hôn LỚN và bốn lời chúc LỚN.
 11. Trước khi con biết điều đó, con sẽ siêu già. con nghĩ rằng con đã sẵn sàng cho điều đó chưa ??? Chúc mừng sinh nhật con 4 tuổi!
 12. Ở tuổi bốn, con rất ổn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4, có một khoảng thời gian vui vẻ.
 13. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 cho một bé gái cực kỳ thông minh. Đừng quên Ba mẹ khi con kiếm được 1 triệu USD! Chúc con một sinh nhật thật tốt đẹp.
 14. Cầu mong cho chiếc bánh sinh nhật của con được dập tắt trong băng với 4 trong số những ngọn nến sáng nhất sẽ thổi tắt.
 15. Bước sang tuổi thứ 4 thật tuyệt! Không! Nó siêu, siêu, siêu hay! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 16. Con có biết rằng con có 12 tháng tiếp theo là 4 tuổi không? Vì vậy, hãy vui vẻ, tốt đẹp và mọi thứ sẽ tốt như vàng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!
 17. Mẹ đã từng ghét bọn trẻ bởi vì thành thật mà nói, chúng rất phiền phức … nhưng không phải con. con là đứa trẻ thú vị nhất mà Mẹ biết, con khiến trái tim Mẹ nhảy lên vì sung sướng khi con cười. Chắc là cậu đã bỏ bùa Mẹ, cậu đã khiến Mẹ bị mê hoặc, đứa nhỏ. Mẹ hy vọng con sẽ tận hưởng bữa tiệc sinh nhật của con sau đó! Xin Chúa ban phước cho con nhiều hơn nữa.
 18. Con chẳng khác gì một con mèo, Ồ, đứa trẻ 4 tuổi đặc biệt. con cũng giống như con và đó là điều khiến con trở thành đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời nhất mà chúng ta biết! Sinh nhật vui vẻ!

Bài viết trên là những lời chúc mừng sinh nhật con gái 4 tuổi thành công, tốt lành và ý nghĩa nhất. Hi vọng bạn có thể gửi những lời chúc, kèm năng lượng tích cực đến người bạn yêu thương. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của PT Travel!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *