DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

77+ Những lời chúc mừng thọ 60 tuổi dành tặng ông/ bà hay nhất

Bên cạnh những ngày lễ như sinh nhật, tốt nghiệp thì ngày lễ mừng thọ cũng là một dịp để bạn trao những lời thân yêu cho người thân bằng lời chúc mừng thọ 60 tuổi tốt đẹp và ý nghĩa. Tham khảo những lời chúc mừng thọ tuổi 60 trong bài viết dưới đây!

1. Lời chúc mừng thọ 60 tuổi hay nhất

 1. Nhân lễ mừng thọ ông bà tuổi 60, cháu xin kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, sống mãi bên cạnh con cháu.
 2. Cháu kính chúc ông bà luôn bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi ơi là thọ.
 3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà. Con hy vọng có thể được ở bên cạnh, nhìn ngắm nụ cười và lắng nghe những lời dạy bảo của ông bà mãi thôi. Con xin chúc ông bà thêm tuổi mới và mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc bên chúng con.
 4. Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng con lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Con chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày. Con yêu ông bà!
 5. Năm mới lại đến và ông bà lại già thêm một tuổi mới. Con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để yêu thương con cháu ạ!
 6. Cháu muốn ông trải qua ngày này giống như cách ông đã trải qua 59 năm khác mà ông đã sống cho đến nay, tràn đầy hạnh phúc và tình yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của ông!
 7. Con chúc ông bà sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ ở bên con cháu. Ông bà hãy sống thật lâu để con cháu phụng dưỡng công ơn sinh thành trời biển này.
 8. Ông bà của con! Hôm nay là ngày kỷ niệm mừng ông bà thêm tuổi, con không biết nói gì hơn, chỉ biết cầu mong ông bà có thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh chúng con.
 9. Nhân ngày lễ mừng thọ của ông bà, chúng con xin được kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống mãi bên cạnh con cháu.
 10. Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm … Chúc bà nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày kỷ niệm 60 tuổi này.
Lời chúc mừng thọ 60 tuổi hay nhất
Lời chúc mừng thọ 60 tuổi hay nhất

2. Những lời chúc mừng thọ tuổi 60 ý nghĩa nhất

 1. Chúng con kính chúc ông bà luôn vui vẻ, bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ.
 2. Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, con kính dâng lên ông bà kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra ba má của con để con được có mặt trên thế gian nay và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.
 3. Nhân ngày lễ của Ông Bà, con xin chúc ông bà dồi dào sức khỏe và sống thật vui, thật lâu, thật thoải mái bên cạnh con cháu ạ.
 4. Trong ngày lễ mừng thọ của bố mẹ, con không biết nói gì hơn, chỉ muốn kính chúc bố mẹ bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, sống lâu chăm tuổi và hạnh phúc bên cạnh chúng con.
 5. Nhân dịp lễ mừng thọ, con xin kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe để chúng con có thật nhiều cơ hội tạ ơn sinh thành, dưỡng dục to lớn của bố mẹ.
 6. Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, đầu tiên bằng tất cả tình cảm sâu tận đáy lòng của mình, con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến bố mẹ, người đã có công sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Điều thứ hai con cầu mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để chúng con có cơ hội báo hiếu. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!
 7. Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng con lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Con chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày. Con yêu ông bà!
 8. Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an, sống lâu, sống lâu, sống lâu.
 9. Nhân ngày lễ thiêng liêng và cảm động này, con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ông bà kính yêu đã sinh thành ra cha mẹ con để con có mặt trên cõi đời này và cảm nhận được tình cảm ấm áp gia đình, niềm vui cuộc sống.
 10. Nhân ngày lễ Ông Bà, con xin kính chúc Ông bà dồi dào sức khỏe, vui vẻ, trường thọ, bình an bên con cháu.

3. Lời chúc mừng thọ 60 tuổi ý nghĩa 

 1. Con xin kính chúc cha mẹ “phúc như Đông Hải, thọ như Nam Sơn”, dồi dào sức khỏe và sống trường thọ cùng con cháu.
 2. Nhân ngày sinh nhật của cha mẹ, chúng con kính chúc cha mẹ mạnh khỏe trường thọ để đền đáp công ơn sinh thành.
 3. Chúng tôi chúc bạn thật nhiều hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn và cha mẹ của bạn một cuộc sống tích cực, yêu thương và khỏe mạnh trong những năm tới. Chúng tôi yêu cha mẹ của chúng tôi!
 4. Nhân ngày sinh nhật của bố mẹ, trước hết bằng tất cả tình yêu thương từ đáy lòng, con xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến bố mẹ, người đã sinh thành, vất vả nuôi dạy con nên người. Thứ hai, con cầu mong bố mẹ có nhiều sức khỏe để chúng con có dịp báo hiếu. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!
 5. Nhân ngày sinh nhật của mình, con xin kính chúc cha mẹ dồi dào sức khỏe để chúng con có nhiều cơ hội báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục to lớn của cha mẹ.
 6. Hôm nay là một ngày đặc biệt, con xin chúc bố mẹ thêm một tuổi mới sẽ dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và bên cạnh chúng con mãi mãi.
 7. Nhân ngày mừng thọ của cha mẹ tròn 70 tuổi. Đầu tiên bằng tình cảm chân thành ận sâu trong đáy lòng, con xin được gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất đến cha mẹ, người đã có công ơn sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Và điều thứ 2 là con cầu mong cho cha mẹ sức khỏe bình an, dồi dào, sống lâu trăm tuổi để vui vầy cùng con cháu.
 8. Chúc mừng ngày lễ mừng thọ của bố mẹ. Con ước rằng thời gian sẽ ngừng trôi kể từ giây phút này để được ở cạnh bố mẹ mãi. Con không biết nói gì hơn, chỉ cầu mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu. Con yêu bố mẹ!
 9. Ông bà của con! Hôm nay là ngày kỷ niệm mừng ông bà thêm tuổi, con không biết nói gì hơn, chỉ biết cầu mong ông bà có thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh chúng con.
 10. Nhân ngày lễ mừng thọ của ông bà, chúng con xin được kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống mãi bên cạnh con cháu.
 11. Con kính chúc cha mẹ “Hạnh phúc như Đông Hải, Thọ như Nam Sơn” dồi dào sức khỏe, trường thọ cùng con cháu.
 12. Con kính chúc Cha mạnh khỏe, vui vầy bên con cháu. Cha mẹ hãy sống thật trường thọ để con cháu phụng dưỡng thiên phú này.
 13. Chúc mừng sinh nhật bố, chúc bố mãi trẻ mãi không già, là con trai đầu lòng trên đời. Chúc bạn và gia đình trường thọ, hạnh phúc bên gia đình.
 14. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và mãi mãi ở bên bé yêu này nhé. Con yêu bố mẹ tôi rất nhiều.
 15. Nhân ngày sinh nhật của bố mẹ hôm nay con xin gửi lời chúc sức khỏe, trường thọ và những lời chúc phúc vô bờ bến để bố mẹ và các con báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ. Con xin cảm ơn cha mẹ rất nhiều.

4. Lời chúc mừng thọ tuổi 60 dành tặng ông bà kính yêu

 1. Nhân lễ mừng thọ ông bà tuổi 80, cháu xin kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, sống mãi bên cạnh con cháu.
 2. Cháu kính chúc ông bà luôn bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi ơi là thọ.
 3. Cháu muốn ông trải qua ngày này giống như cách ông đã trải qua 69 năm khác mà ông đã sống cho đến nay, tràn đầy hạnh phúc và tình yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của ông!
 4. Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm … Chúc bà nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày kỷ niệm 70 tuổi này.
 5. Bước sang tuổi 80 là một trong những cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Đã đạt đến cột mốc quan trọng này, ông ơi, con không thể không chúc mừng ông và chúc ông luôn hạnh phúc mà trái tim nhân hậu và yêu thương của ông có thể chứa đựng. Con sẽ mãi mãi tự hào về ông.
 6. Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để có thể hưởng thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc bên con cháu trong gia đình.
 7. Con nghĩ sinh nhật lần thứ 60 của bố sẽ là sinh nhật tuyệt vời nhất mà bố có được trong đời. Hãy tận hưởng ngày hôm nay bố nhé!
 8. Sinh nhật lần thứ 60 hạnh phúc nhất, ba yêu quý nhất. Cầu mong ba sống lâu hơn, và cầu mong mọi ước mơ của ba trở thành hiện thực.
 9. Hãy là người cha tuyệt vời nhất ngay cả khi ba ở độ tuổi sáu mươi. Bắt đầu cuộc sống mới và tận hưởng những niềm vui từ con cháu ba nhé. Chúc ba sáu mươi vui vẻ.
 10. Mẹ luôn xinh đẹp đối với chúng con cho dù mẹ đã trở nên bao nhiêu tuổi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 mẹ nhé.
 11. Cầu mong rằng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau. Chúc cho ba mẹ có một ngày sinh nhật 60 tuổi thật vui vẻ và hạnh phúc.

Bài viết trên là những lời chúc mừng thọ 60 tuổi, tốt lành và ý nghĩa nhất. Hi vọng bạn có thể gửi những lời chúc mừng thọ  kèm năng lượng tích cực đến người bạn yêu thương. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của PT Travel!

PT TRAVEL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *