DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Tổng hợp những lời chúc công việc thuận lợi, thành công #2024

Bài viết tổng hợp những lời chúc thành công trong công việc hay và ý nghĩa giúp bạn bày tỏ tình cảm và chia sẻ niềm vui với mọi người. Những lời chúc sau đây sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Hãy cùng PT Travel khám phá những lời chúc thành công trong công việc ý nghĩa sau đây!

1. Tổng hợp lời chúc thành công trong công việc #hay nhất

 1. Với những tâm huyết anh dành cho công ty, em tin chắc rằng anh sẽ còn thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp. Hãy kiên định với những ý tưởng của mình và anh chắc chắn sẽ thành công.
 2. Những bước đi tiên phong luôn đầy rẫy những khó khăn; thế nhưng, hãy mạnh mẽ lên bạn. Tôi luôn ở đây và sẽ giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần.
 3. Việc hiện tại bạn đang đứng ở đâu không quan trọng, quan trọng là bạn đã đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy luôn cố gắng phấn đấu hết mình bạn nhé, bạn chắc chắn sẽ thành công. Tôi và các anh em khác trong công ty tin tưởng bạn.
 4. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn khó khă, mạnh mẽ lên nhé cô gái. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với cô.
 5. Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm của bạn, vậy nên hãy thật kiên cường vượt qua, gia đình và bạn bè luôn sát cánh cùng bạn trên mọi chặng đường và cầu mong thành công sẽ đến với bạn của tôi.
 6. Có người đã từng nói rằng có 3 nguyên tắc để thành công đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Tôi đã làm theo đúng như thế và thành công, tôi tin bạn cũng có thể làm được như vậy. Cố gắng lên, hạnh phúc đang đợi ở phía cuối con đường.
 7. Muốn thành công phải trải qua thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn. Anh tin cô em gái mạnh mẽ của anh sẽ vượt qua tất cả và thành công sớm thôi. Chúc em mọi điều suôn sẻ, may mắn.
 8. Chúc lên đường bình an, sớm tìm được công việc phù hợp và thật thành công nhé, mọi người đợi bạn, và cầu chúc cho bạn thành công trong sự nghiệp.
 9. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Muốn có được thành công chắc chắn cậu sẽ phải trải qua rất rất nhiều khó khăn, nhưng mình luôn tin bạn sẽ vượt qua tất cả. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn để thành công trong sự nghiệp.
 10. Tuổi trẻ cần có những trải nghiệm, đừng ngại thất bại, vì chính nó sẽ giúp ta đến gần hơn với thành công, điều quan trọng là cần cố gắng hết sức mình để sau này nhìn lại không phải hối tiếc. Và rồi, thành công sẽ đến thôi.
Lời chúc công việc thuận lợi & thành công
Lời chúc công việc thuận lợi & thành công

2. Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh

 1. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

=> Tạm dịch: Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

 1. Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.

=> Tạm dịch: Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

 1. Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful.

3. Lời chúc công việc thuận lợi hanh thông

 1. Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng lại hoàn toàn có quyền quyết định tương lai của bản thân. Bởi vậy, hãy cố gắng hết mình và thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.
 2. Thành công chỉ được quyết định bởi 10% sự may mắn, 90% còn lại là do sự nỗ lực của bạn. Bởi vậy, dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng hãy kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Mọi nỗ lực trong công việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 3. Thành công là kết quả của cả một quá trình rèn luyện lâu dài. Chúc cho mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay đều được đền đáp xứng đáng, được thăng chức, tăng lương.
 4. Cuộc hành trình dù có khó khăn, vất vả đến mấy thì hãy cứ mạnh mẽ tiến lên phía trước nhé bạn tôi. Không ngừng theo đuổi đam mê và nỗ lực hết mình, thành công sẽ theo đuổi bạn.
 5. Tuổi trẻ chúng ta cần có những trải nghiệm, cho dù đó là thành công hay thất bại thì đó cũng đều là những bài học quý báu. Chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hết mình thì những gì làm được chắc chắn sẽ khiến người khác phải nể phục.
 6. Chẳng có bí mật nào của sự thành công ngoài kiên trì và nỗ lực; và có lẽ bạn là người làm tốt điều này hơn bất cứ một ai khác. Chúc bạn luôn thành công với những sự lựa chọn của mình!
 7. Chán nản là việc làm dại dột nhất mỗi khi gặp khó khăn; những gian nan, thử thách cũng chỉ là phép thử cho tinh thần phấn đấu của bạn. Hãy luôn kiên cường vượt qua; bạn bè, gia đình luôn bên cạnh bạn.

Trên đây là danh sách những lời chúc thành công trong công việc hay và ý nghĩa nhất. Dù cho đồng nghiệp bạn không còn làm cùng bạn nhưng đừng quên gửi lời chúc đến đồng nghiệp nhé.

PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết