DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Tổng hợp danh sách những lời chúc tri ân đến khách hàng

Gửi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng dịp cuối năm là một trong những cách thể hiện sự chân thành và trách nhiệm. Bạn đang băn khoăn không biết gửi lời chúc như thế nào? Tham khảo ngay danh sách 30+ lời chúc tri ân khách hàng hay nhất ở bài viết dưới đây!

1. Lời chúc tri ân khách hàng năm mới

 1. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua. Chúc quý khách một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

2.. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Chúng tôi không thể đạt được thành công này nếu không có bạn là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là mối quan tâm số một của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn đáng tin cậy.

 1. Chúng tôi thực sự biết ơn bạn vì đã chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển. Không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của bạn.
 2. Bạn thân mến, Chúng tôi thật may mắn khi có bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn bạn một lần nữa và chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.
 3. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo tiếp tục đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu khi công ty của chúng tôi mở rộng và cải thiện.
 4. Bạn thân mến. Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì bạn là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ điều gì hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.
 5. Rất hân hạnh được phục vụ bạn trong suốt những năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mối quan hệ này trong năm tới với sự tôn trọng và kính trọng. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc và viên mãn.
Tổng hợp những lời tri ân khách hàng hay nhất
Tổng hợp những lời tri ân khách hàng hay nhất

2. Lời tri ân đến khách hàng

 1. Đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để gửi lời cảm ơn chân thành đến doanh nghiệp của bạn. Chúc cho năm mới của bạn sắp tới tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và thịnh vượng. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hợp tác với chúng tôi.
 2. Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã hợp tác kinh doanh với công ty chúng tôi trong quý 3 của năm. Một lần nữa, cảm ơn bạn.
 3. Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tưởng mà bạn đã đặt vào thương hiệu của chúng tôi. Thành công liên tục của chúng tôi dựa vào lòng trung thành và sự ủng hộ của những khách hàng như bạn.
 4. Chúng tôi chân thành cảm ơn về những đánh giá cao sự tin tưởng và niềm tin mà bạn dành cho chúng tôi.
 5. Cảm ơn anh/chị đã trở thành khách hàng thân thiết của [tên công ty].Chúng tôi rất biết ơn những ý kiến đóng góp mà anh/chị đã gửi tới. Xin chúc anh/chị và gia đình một năm mới may mắn, thành công, hạnh phúc và tiếp tục ủng hộ sản phẩm ABC của công ty chúng tôi.
 6. [Tên thương hiệu] xin chân thành cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Xin chúc anh chị một năm mới sức khỏe dồi dào, bình an, may mắn và sẽ tiếp tục đồng hành cùng [tên thương hiệu] trên con đường phát triển.
 7. Chúng tôi chắc hẳn đã không thể thành công như ngày hôm nay nếu thiếu đi sự ủng hộ của anh/chị. Xin chúc anh/chị và gia đình một năm mới hạnh phúc viên mãn và tiếp tục là người đồng hành đáng tin cậy của [tên thương hiệu].
 8. Chỉ muốn nói cảm ơn bạn đã mua hàng. Chúng tôi thật may mắn khi có những khách hàng như bạn!

3. Lời tri ân khách hàng hay

 1. Cảm ơn bạn đã là khách hàng của [tên công ty]. Chúng tôi chân thành đánh giá cao doanh nghiệp của bạn và hy vọng bạn sớm quay lại!
 2. [tên công ty] có những khách hàng tốt nhất! Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
 3. Cảm ơn bạn đã mua sắm tại [tên công ty]. Chúng tôi hy vọng sẽ có được niềm vui làm kinh doanh với bạn trong tương lai.
 4. Lời cảm ơn khách hàng spa: Cảm ơn bạn đã là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì niềm vui được phục vụ bạn và hy vọng chúng tôi đã đáp ứng được sự mong đợi của bạn.
 5. Cảm ơn bạn. Chúng tôi hy vọng trải nghiệm của bạn thật tuyệt vời và chúng tôi rất mong được gặp lại bạn sớm.
 6. Vì có những khách hàng trung thành như bạn, chúng tôi rất vui khi [tên công ty] đang phát triển rất nhanh. Cảm ơn bạn!
 7. Hỗ trợ của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với chúng tôi! Hy vọng được làm việc với bạn một lần nữa trong tương lai.
 8. Lời cảm ơn khách hàng tham gia bảo hiểm: Cảm ơn quý khách hàng đã mua bảo hiểm từ [tên công ty]. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì khác để giúp đỡ!
 9. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà quý khách hàng đã đặt ở chúng tôi!

Bài viết trên là những lời chúc tri ân khách hàng chân thành và ý nghĩa nhất. Việc tạo ra sự gắn kết giữa mọi người với nhau sẽ giúp bạn giữ được các mối quan hệ lâu dài. Hãy gửi những lời chúc chân thành nhất đến đối phương của bạn nhé!

PT TRAVEL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết