DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

[Tham khảo] Những lời chúc nghỉ hưu xúc động, ý nghĩa

Bên cạnh những ngày lễ như sinh nhật, tốt nghiệp thì ngày lễ về hưu cũng là một dịp để bạn trao những lời thân yêu cho nhau bằng lời chúc về hưu ngắn gọn và ý nghĩa. Tham khảo những lời chúc về hưu ngắn gọn trong bài viết dưới đây!

1. Danh sách lời chúc về hưu ngắn gọn, ý nghĩa

 1. Nghỉ hưu không phải là kết thúc của một con đường sự nghiệp tuyệt vời. Sếp luôn có thể theo đuổi ước mơ nghề nghiệp khác của mình. Dù nó là gì đi chăng nữa, tôi chúc sếp thành công nhất. Chúc mừng nghỉ hưu và Chúa sẽ luôn ban phước cho bạn, thưa sếp.
 2. Một kỳ nghỉ lớn đến châu u hay Đông Nam Á, chơi gôn nhiều như sếp muốn, thăm những người thân yêu của mình và thưởng thức sở thích của sếp – đây là những điều mà tôi mong muốn cho sự nghỉ hưu tốt đẹp của sếp. Xin chúc mừng!
 3. Tôi sẽ không bao giờ quên tất cả những điều quý đồng nghiệp đã dạy cho tôi dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống. Anh/chị là một trong những lý do tôi làm việc vui vẻ. Xin chúc mừng! Nghỉ hưu vui vẻ!
 4. Tận hưởng những ngày cuối tuần không giới hạn của sếp! Sếp có thể ngủ trong bộ đồ ngủ suốt cả ngày, nằm trên giường nhiều như sếp muốn và ở nhà mà không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ công việc. Chúc mừng sếp về hưu! (Lời chúc về hưu ngắn gọn)
 5. Bây giờ sếp không phải thức dậy với âm thanh của đồng hồ báo thức vẫy gọi để làm việc. Sếp có thể tận hưởng thời gian chơi gôn không giới hạn, lái xe quanh thị trấn và nấu ăn, trừ khi sếp muốn thay thế vị trí của tôi? Chúc mừng kì nghỉ Hưu Trí!
 6. Chúc mừng kì nghỉ hưu của các đồng nghiệp của tôi! Những đóng góp mà anh/chị đã truyền đạt cho công ty này là vô giá. Anh/chị là một trong những nền tảng cho sự thành công của công ty đến giờ phút này và cả những năm tháng sau này! Xin chúc mừng!
 7. Sự tỏa sáng và tâm huyết của sếp trong công việc luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi làm tốt hơn. Sếp không chỉ là một ông chủ cho chúng tôi, mà là một người cố vấn và một người bạn. Chúc mừng kì nghỉ hưu trí cho sếp.
Danh sách lời chúc nghỉ hưu ngắn gọn, xúc động
Danh sách lời chúc nghỉ hưu ngắn gọn, xúc động

2. Những lời chúc về hưu hay nhất

 1. Tôi chúc sếp nghỉ hưu hạnh phúc không phải vì tôi đồng cảm với tuổi tác của bạn, mà bởi vì tôi được truyền cảm hứng bởi sự nghiệp tuyệt vời mà sếp đã có và cuộc sống sếp đã sống cho đến nay. Chúc may mắn.
 2. Sếp là một ông chủ tốt bởi vì nhiều hơn sự chỉ dẫn, sếp đã cho chúng tôi hướng và cảm hứng. Chúc sếp có một kì nghỉ hưu vui vẻ.
 3. Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người sếp, một người anh như sếp. Chúc anh về hưu có những phút giây tận hưởng cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và những điều tuyệt vời, may mắn sẽ đến với anh!
 4. Chúc mừng kì nghỉ hưu của sếp! Những đóng góp mà sếp đã truyền đạt cho công ty này là vô giá. Sếp là một trong những nền tảng cho sự thành công của công ty đến giờ phút này và cả những năm tháng sau này! Xin chúc mừng!
 5. Đóng góp của sếp là không thể thay thế. Sự cống hiến của sếp là vô lượng. Những lời hướng dẫn của sếp là vô giá. Và sự vắng mặt của sếp là không thể chấp nhận được. Chúng tôi biết thế nhưng không thể giữ hạnh phúc của sếp hơn nữa. Chúc sếp nghỉ ngơi hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè.
 6. Nhân ngày sếp về hưu, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

Lời chúc về hưu ngắn gọn chứa đựng tình cảm chân thành nhất. Hãy gửi gắm lời chúc này đến cho đồng nghiệp, sếp, bạn bè người thân của bạn. 

3. Lời chúc cho người về hưu chân thành 

 1. Nhân dịp sếp về hưu! Em xin chúc sếp luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn sếp thời gian qua đã luôn giúp đỡ và động viên em. Hi vọng tình cảm của chúng ta sẽ mãi bền chặt như vậy.
 2. Nếu tôi có thể chỉ là một nửa của nhà lãnh đạo tốt như sếp thì tôi cũng sẽ rất hạnh phúc rồi. Sếp là nguồn cảm hứng cho tôi trong công việc và cuộc sống! Chúc may mắn cho sự nghỉ hưu xứng đáng ấy.
 3. Những đồng nghiệp ở cơ quan chỉ giả vờ rằng họ sẽ nhớ những người về hưu thôi. Đừng để bị lừa bởi khuôn mặt buồn bã đó. Chỉ cần kệ họ và có những ngày tháng vui vẻ thôi. Chúc mừng lễ nghỉ hưu của anh/chị!
 4. Anh/chị đã từng nguyền rủa cơ thể mình mỗi khi bị ốm, vì sự mệt mỏi đó khiến anh/chị không thể hoàn thành nhiệm vụ trong công việc. Bây giờ hãy tận hưởng những ngày nhàn nhã và chăm sóc thật tốt cho chính mình.
 5. Nghỉ hưu có thể là một niềm vui lớn nếu ông / bà có thể tìm ra cách sử dụng thời gian mà không tốn tiền.
 6. Nghỉ hưu sẽ chỉ là thời điểm để ông / bà chuyển ông chủ của chính mình – từ sếp ở văn phòng sang vợ/chồng ở nhà.
 7. Một chiếc đồng hồ vàng là món quà thích hợp nhất cho những người nghỉ hưu, vì họ đã từ bỏ rất nhiều khoảnh khắc quý giá trong suốt cuộc đời để cống hiến.

Bài viết trên là những lời chúc lời chúc về hưu ngắn gọn, thành công, tốt lành và ý nghĩa nhất. Hi vọng bạn có thể gửi những lời chúc nghỉ hưu kèm năng lượng tích cực đến người bạn yêu thương. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của PT Travel!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *