DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Danh sách những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh #mới nhất

Gửi lời cảm ơn, tri ân đến thầy cô dịp cuối năm là một trong những cách thể hiện sự chân thành và trách nhiệm. Bạn đang băn khoăn không biết gửi lời chúc như thế nào? Tham khảo ngay danh sách những câu chúc 20/11 hay bằng tiếng Anh hay nhất ở bài viết dưới đây!

1. Những câu chúc 20/11 hay bằng tiếng anh hay nhất 

 1. Wishing you a Teachers Day that’s full of joyous moments!

Chúc thầy có được ngày nhà giáo tràn đầy vui vẻ hạnh phúc!

 1. On occasion of Vietnamese Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy/cô và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

 1. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Tạm dịch: Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy/cô. Thầy/cô là người đã cho chúng em lời nói, những hình ảnh và suy nghĩ để xây dựng cuộc đời.

 1. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Em thấy mình rất may mắn vì có một người giáo viên như thầy/cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!

 1. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy/cô kính yêu, cảm ơn thầy/cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

2. Các câu chúc 20-10 bằng tiếng anh cảm động nhất

 1. Thanks for always taking care of us and reassuring us that all of us were doing okay. You are the world’s best teacher! Thank you for everything! Happy VietNamese Teachers’ Day

Cảm ơn thầy cô đã luôn bên cạnh chúng em để chúng em hoạt thành tốt công việc của mình. Thầy cô là một trong những giáo viên tuyệt vời nhất thế giới. Cảm ơn vì tất cả và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 1. Your dedication serves as an example for us. Thank you for always being devoted to the field of education. Happy Teachers’ Day in Vietnam!
  (Sự cống hiến của thầy cô là tấm gương sáng của chúng em. Cảm ơn cô thật nhiều vì luôn hết mình vì sự nghiệp trồng người. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)
 2. We would have lost without you. Thank you teacher for showing us the way, motivating us, and forming who we are now. Happy Vietnamese Teachers’ Day!
  (Chúng em chắc hẳn đã lạc lối nếu không có thầy cô. Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã chỉ lối, tạo động lực cho chúng em và tạo thành chúng em ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)
 3. Teachers! I think of you every day, not just on November 20. Every day is November 20th for me. I hope you will find happiness and that you will always be proud of the wonderful students you have. Happy Teachers’ Day in Vietnam!
  (Cô biết không! Con biết ơn cô mỗi ngày, không chỉ riêng ngày 20 tháng 11. Đối với con, ngày nào cũng giống như ngày 20 tháng 11 vậy. Con hy vọng cô sẽ tìm thấy hạnh phúc và rằng cô sẽ luôn tự hào về những học sinh tuyệt vời mà cô có. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)
 4. I’m honored to be your student. I appreciate how you pushed me to do my best and helped me develop a love of studying. Happy Teachers’ Day!
  (Con biết ơn vì được là học sinh của cô. Em trân trọng thật nhiều vì cô thúc đẩy con phải luôn cố gắng hết mình và tạo niềm say mê học tập cho con. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)

3. Những câu chúc 20/11 hay bằng tiếng anh

 1. You are the one who brings the light of knowledge to me. I love you so much! I respect what you’ve done for me in both good and bad times

Thầy cô là người mang lại ánh sáng tri thức cho em. Em yêu thầy cô rất nhiều! Em trân trọng tất cả những gì mà thầy cô đã dành cho em những lúc tốt đẹp hay tồi tệ nhất.

 1. Wish you a meaningful and happy Vietnamese Teacher’s Day. I love you – my second mother.

Chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và hạnh phúc. Em yêu cô – người mẹ thứ hai của em.

 1. Thank you is never enough for what you have given to me, even if it is repeated hundreds or thousands of times. I only hope that you always stay healthy so that you can accompany us on the long journey in the future.

Lời cảm ơn chẳng bao giờ là đủ đối với những gì thầy cô dành cho con, dù cho có tính bằng hàng trăm hay hàng nghìn lần đi chăng nữa. Con mong rằng thầy cô sẽ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng con và các bạn trong hành trình dài sau này.

 1. Dear teachers! Your kind teachings are forever etched in my heart, like a fresh spring breeze or a fresh rain. I hope you stay healthy and lucky.

Gửi những thầy cô của con! Những lời chỉ dạy ân cần của thầy cô mãi mãi khắc sâu vào trái tim con, giống như một làn gió xuân trong lành hay một cơn mưa trong lành. Con hy vọng cô luôn khỏe mạnh, may mắn.

4. Câu chúc 20/11 tiếng anh cảm động nhất

 1. I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student to make you proud of my effort. I wish you a happy teachers day!

Em rất biết ơn công lao dưỡng dục của thầy đối với chúng em. Em hứa sẽ luôn là một học sinh giỏi để thầy được từ hào về em. Chúc thầy một ngày Hiến chương Nhà giáo vui vẻ.

 1. I have a secret that we love our class teacher very much. On November 20th, we wish the teacher good health, happiness and love us as they are now!

Em có một bí mật là em rất yêu quý thầy chủ nhiệm lớp của mình. Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em, trước sau như một.

 1. Thank you for teaching and giving me a lot of love during the past time. On November 18, I wish you good health, better work in the career of growing people!

Cảm ơn thầy đã dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm yêu thương chân thành cho các em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, và thật nhiều năng lượng để hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người!

 1. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. I wish you were always as young and enthusiastic as they are now!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin cảm ơn thầy đã truyền lại cho em nhiều kiến ​​thức quý báu để em vững bước trên hành trình chinh phục tri thức. Chúc thầy luôn tươi trẻ và nhiệt huyết như bây giờ!

Bài viết trên là những những câu chúc 20/11 hay bằng tiếng Anh chân thành và ý nghĩa nhất. Việc tạo ra sự gắn kết giữa mọi người với nhau sẽ giúp bạn giữ được các mối quan hệ lâu dài. Hãy gửi những lời chúc chân thành nhất đến đối phương của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết