DU lỊCH GIẢI SẦU - QUÊN HẾT ÂU LO

Đặt tour và yên tâm tận hưởng chuyến đi của bạn với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia du lịch PT Travel

Nhanh tay tìm kiếm Tour và đặt Tour tại PT Travel để nhận được nhiều ưu đãi!

Tin tức

Tổng hợp STT lời chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 40 đầy năng lượng

Trong bài viết hôm nay, PT Travel xin chia sẻ đến các bạn những lời tự chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 40, stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình. Các bạn tham khảo nhé!

Lời Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 40

1. Hôm nay là một ngày đặc biệt, đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn sau những nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Chúc cho tôi bước sang tuổi mới thành công hơn, đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và luôn vui vẻ.

2. Happy birthday to me! Bước sang tuổi mới thành công và vui vẻ nhé tôi ơi.

3. Thật tuyệt vời và may mắn vì mình đã sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón tuổi, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái!

4. Chúc tôi của một năm sau thật nhiều sức khoẻ và may mắn. Thêm tuổi mới hãy trưởng thành hơn và sống hạnh phúc hơn nữa nhé. Happy birthday to me!

5. Vậy là một năm đã qua, nhanh như một cái chớp mắt. Kết thúc tuổi… mình đã đạt được một số thành công nhất định nhưng vẫn còn những kế hoạch dang dở. Thêm tuổi mới, hãy cố gắng hơn nữa để năm tới có thể hoàn thiện hơn, thành công hơn và vui vẻ hơn nhé.

6. Tạm biệt một năm cô đơn! Hy vọng thêm tuổi mới mình sẽ gặp được người giúp xóa tan sự cô đơn này. Chúc mừng sinh nhật tôi!!!!

7. Đôi lời nhắn nhủ tới cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ. Thêm tuổi mới rồi hãy trưởng thành hơn, cố gắng hơn nữa trong năm tới để chạm tay tới ước mơ mà mày vẫn luôn ấp ủ nhé. Happy Birthday To Me.

8. “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những búi gai”. Tôi ơi, hãy kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới tức là phải trưởng thành hơn rồi không thể mãi trẻ con như trước được nữa. Vì vậy, hãy cố gắng đạt những mục tiêu đã đề ra nhé tôi ơi!

9. Ước gì mình mãi mãi được làm trẻ con, không bao giờ phải lớn lên. Nhưng đó là điều không thể. Vậy là mình lại thêm một tuổi rồi. Mong rằng bước sang tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

10. Cố gắng lên nhé chàng trai. Thêm tuổi mới hãy tự tin, mạnh mẽ hơn để có thể làm những điều mình thích và thành công hơn để là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình nữa nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bản thân chính mình tuổi 40 hay

11. Tuổi 40 chẳng thích ồn ào, tấp nập chỉ muốn ngồi ở góc quán quen nào đó nhìn nhận lại một năm đã qua mình làm được gì và tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 40 như một lời động viên, viết cho sinh nhật tuổi 40 với những cảm xúc chân thật, trọn vẹn nhất.

12. 39 năm trôi qua, có tiếc nuối, có thất vọng, có buồn tủi, có vui vẻ, có nước mắt, có mọi cung bậc cảm xúc. Hy vọng tôi ở tuổi mới sẽ may mắn hơn, sẽ hạnh phúc hơn, sẽ mạnh mẽ hơn, hy vọng ba mẹ và người thân sẽ luôn khỏe mạnh, hy vọng bạn bè sẽ còn thân thiết như bây giờ, hy vọng tương lai sẽ nhẹ nhàng, hy vọng những điều tốt lành. Chào tôi của tuổi 40!

13. Sinh nhật năm nay không hoa không bánh và cũng không nhiều lời chúc… nhưng mình rất hạnh phúc! Mình vẫn nhận được tình yêu thương từ gia đình và bạn bè. Dù công việc có bận rộn nhưng mình được học hỏi rất nhiều. Mình biết mình đang sống trong giây phút hiện tại, mình biết mình còn thở… thật sự đã rất hạnh phúc rồi!
Tuổi mới vui vẻ và mạnh mẽ hơn!

14. Bước sang tuổi 40 là đã sống được nửa đời người rồi, nhanh thật. Tự nhiên thấy thời gian nhanh quá, chợt yêu cuộc sống này quá. Hy vọng bước sang tuổi mới bản thân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn để không uổng phí những năm tháng đã sống.

15. Tuổi 20 luôn nghĩ rằng sau này mình phải trở thành một người tài giỏi làm nên những điều phi thường, tung đôi cánh đi muôn nơi va chạm với cuộc sống khắc nghiệt ngoài kia. Giờ đây, tuổi 40 đến chỉ mong sống những ngày tháng bình yên không gợn sóng.

16. Chúc mừng sinh nhật tuổi 40, cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!

17. Tuổi 40 chẳng thích ồn ào, náo nhiệt. Tìm một quán quen, nhìn lại những năm tháng đã qua để cổ vũ, động viên bản thân mạnh mẽ bước tiếp trên chặng đường dài phía trước nhiều chông gai.

18. Cố gắng lên nhé ông bố của những đứa trẻ, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 40
Lời chúc mừng sinh nhật bản thân chính mình tuổi 40 hay

STT tự chúc sinh nhật mình tuổi 40 trên facbook

19. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc cho tôi của những năm tháng sau này thành công, chín chín hơn!

20. Hôm nay là ngày gì mà đẹp trời thế nhỉ? À! Hóa ra là ngày sinh nhật mình. Hãy luôn vui vẻ và nỗ lực hết mình để tiếp tục tạo ra những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé cô gái. Happy birthday to me!

21. Nhìn vào cái nhan sắc trẻ trung này xem, ai đã nghĩ mình bước sang tuổi 40 chứ. Đừng quan tâm đến chuyện tuổi tác và hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày đặc biệt này thôi nào.

22. Nhanh thật đấy, thế là mình lại già thêm một tuổi. Có vẻ như năm vừa rồi mình chưa làm được gì nhiều, chưa đến được những nơi mình muốn và chưa hoàn thành hết mục tiêu mà mình đã đặt ra vào sinh nhật năm ngoái. Vậy thì năm nay hãy cố gắng gấp đôi nhé! Sinh nhật vui vẻ! Chúc mừng sinh nhật tuổi 40 nhiều hy vọng mới.

23. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè và người thân, nhưng tôi muốn tự nhắn nhủ bản thân mình rằng tôi đã làm rất tốt trong năm vừa qua và con đường phía trước dù lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ vượt qua và đón nhận những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật nhé!

24. Năm ngoái có một chút khó khăn, nhưng tôi đã học hỏi được nhiều thứ và trở nên cứng cáp hơn. Tôi đã vượt qua mọi muộn phiền và hôm nay là khởi đầu cho một năm đầy hứa hẹn. Chúc tôi tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Happy birthday to me!

25. Lời chúc sinh nhật cho bản thân tuổi 40: Hôm nay thật đặc biệt, là ngày bố mẹ đã đưa mình đến với thế giới này vào 40 năm trước. Phải luôn vui vẻ, nỗ lực và thành công hơn nhé! Happy birthday to me!

26. Vậy là tuổi 40 đã đến! Không biết năm tới sẽ như nào, khó khăn gì chờ đợi phía trước và niềm vui nào sẽ xuất hiện. Dù có chuyện gì đi chăng nữa, hãy bình tĩnh đón nhận, nỗ lực để đạt được điều mong muốn và chào đón ngày mới bằng nụ cười thật tươi nhé.

Cap Sinh nhật cho bản thân tuổi 40

27. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày sẽ lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được vali tiền để cả năm ôm tiền mà ngủ.

28. Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì nào, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sẽ thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!

29. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua rồi! Hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật của tôi!

30. Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn tôi và xin chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!

31. Chúc mừng sinh nhật tôi! Cuộc sống vốn chẳng như tôi ước mơ, sẽ có những khó khăn, muộn phiền nhưng hãy luôn yêu thương và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn tôi nhé!

Thơ Tự chúc mừng sinh nhật tuổi 40

1. Bài thơ số 1: Viết Cho Một Nửa Tôi

Tác giả: Huỳnh Gia

Hai mươi năm chung lối song hành

Từng nếm trải biết bao lần cay đắng

Hai mươi năm tưởng như dài thăm thẳm

Có ai ngờ thoắt đó , đến thật nhanh

Thắp ngọn nến lòng , em mừng sinh nhật anh

Bạn đời nhé ! lời nguyện cầu duy nhất :

“Tay trong tay…con đường như bất tận

Trọn kiếp này – xin kiếp nữa – bên nhau “

Nếu thời gian là liều thuốc nhiệm mầu

Thì thời gian cũng vô tình tương tự

Ta từng biết hận thù và tha thứ

Thôi ! phủi tay cười , mặc dâu bể chuyển xoay.

Em ghép vần thơ tặng một nửa – hôm nay

Như một thoáng quay về thời lãng mạn

Khi hạnh phúc như dòng sông phẳng lặng

Trôi dịu dàng…con sóng hát bình yên

Quên hết đi anh những chua chát muộn phiền

Đời là thế – Ta làm sao tránh khỏi

Nương dựa vào nhau – tìm cho mình một lối

Giữa ngổn ngang mặt – trái , của tình người.

Em viết cho ngày sinh nhật tuổi bốn mươi

Bằng ngôn ngữ của một thời son trẻ

Để anh hiểu tình yêu là như thế

Mà mỉm cười với hạnh phúc hôm nay..

Bài thơ số 2: Chị & Tuổi 40!

Tác giả: Khương Thuỵ Phùng

Qua rồi cái tuổi mộng mơ

Qua rồi cái tuổi ngây thơ hẹn hò

22 chị bước sang đò

Con đò cứ thế “lò mò” lứơt trôi

Qua rồi cái tuổi sinh sôi

Qua rồi cái tuổi đứng ngồi không yên

Chị còn cái tuổi kiếm tiền

Chị còn cái tuổi mẹ hiền chăm con

Qua rồi cái tuổi trẻ non

40 cái tuổi chẳng còn xanh mơn

40 cái tuổi chín hơn

40 cái tuổi biết ơn ông trời

40 thành đạt cuộc đời

Công danh sự nghiệp hết lời tụng ca

40 cái tuổi nhìn xa

40 cái tuổi cho ta vững vàng

40 cái tuổi dịu dàng

Nói năng suy tính kỹ càng sắc sâu

Nói ra cân nhắc từng câu

Không như thuở nhỏ trẻ trâu nói bừa

40 kinh nghiệm tích thừa

Của thời son trẻ bị lừa lắm phen

40 đời bớt bon chen

40 sáng đẹp như đèn ne-on

Em viết tới sáng vẫn còn

Tả sao cho hết tuổi tròn 40

40 chúc chị vui tươi

40 chị mãi yêu người yêu ta ( chồng và gia đình)

40 chị đừng lo già

80 em mới cho là già thôi.

3. Bài thơ số 3: Mừng sinh nhật tuổi 40

Tác giả: Vị Lai Pháp

Bao giờ đôi mắt ấy biết cười

Đường trần mới nhẹ được – em ơi

Thương em… thương lắm mà không thể

Khuyên được em tôi dứt nợ đời!

Một kiếp nhân gian một kiếp sầu

Buồn vui mấy nỗi, lạnh dài lâu

Ráng Tu cho kiếp đời mai hậu

Còn chút nhân duyên với Đạo mầu!

Xin nụ cười kia chớ đượm buồn

Sanh trần chớ để nợ trần vương

Mốt mai ta trở về nguồn cội

Áo Thánh lại mang – mộng viễn trường!

Mừng em sinh nhật tuổi bốn mươi

Ngần ấy mùa xuân, nửa kiếp người

Tận trung, tận hiếu cùng Cha Mẹ

Đủ nghĩa đủ ân với cuộc đời!

Em nhé – đừng quên bỏ cội nguồn

Luân hồi chớ để giọt sầu tuôn

Tu đi – mai trở về nguồn cội

Ngẫm mộng nhân gian chẳng tủi hờn!!

Cột mốc sinh nhật tuổi 40 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Tham khảo 100+ bài thơ, stt, lời tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 40 ý nghĩa cho chính mình. Mốc tuổi 40 là một mốc tuổi quan trọng trong cuộc đời con người, ở độ tuổi này hầu hết đều đã ổn định về cả sự nghiệp và gia đình. Ở tuổi 40, có lẽ bạn đã có kinh nghiệm phong phú, trải nghiệm đủ lâu về cuộc đời. Hãy cùng PT Travel lưu lại những lời chúc sinh nhật ở tuổi 40 dành tặng bản thân

Sưu tầm: PT Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết